“เบน-ชลาทิศ” จัดเต็มปล่อย 3 เพลงรวด ส่งท้ายอัลบั้ม “All For Love”

หยิบเอาเรื่องจริงที่ได้พบเจอในชีวิตมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงและถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงมากมายในอัลบั้ม “All For Love” สำหรับ “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” นักร้องดีโว่แถวหน้าของเมืองไทย จากค่าย Tero Music

เบน-ชลาทิศ, ปล่อย 3 เพลงรวด, อัลบั้ม, All For Love, เพลงไทย, เพลงใหม่, ล่าสุด, ซิงเกิล, 2023, บันเทิง, ข่าว, ซูมซอกแซก

หลังจากที่ทยอยปล่อยเพลงออกมาให้แฟน  ได้มีความสุขกันอย่างต่อเนื่อง คราวนี้เบนขอจัดเต็มส่งท้ายแบบไม่มีแผ่วกับ 3 ซิงเกิล “สุดท้ายก็คงต้องให้เธอไป”, “ขอบคุณจากหัวใจ” และ “Goodbye Song” พร้อมส่งอัลบั้ม “All For Love” ที่รวบรวมทั้ง 12 บทเพลงเพราะมาให้แฟนๆ ได้ฟูลฟีลกันแบบเต็มอิ่ม

“เบน-ชลาทิศ” เผยความรู้สึกและเบื้องหลังงานเพลงให้ฟังว่า “ตอนนี้เบนมีอีก 3 เพลงจากอัลบั้ม “All For Love” มาให้ทุกคนได้ฟังกัน

เบน-ชลาทิศ, ปล่อย 3 เพลงรวด, อัลบั้ม, All For Love, เพลงไทย, เพลงใหม่, ล่าสุด, ซิงเกิล, 2023, บันเทิง, ข่าว, ซูมซอกแซก

เริ่มที่เพลง “สุดท้ายก็คงต้องให้เธอไป” เพลงจังหวะช้าซึ้งแนว Soul Pop ที่เพิ่มกลิ่นอายของความเป็น Rock ให้ดนตรีมีความหนักแน่นขึ้น ตอนเขียนก็นึกถึงความสัมพันธ์ของตัวเองที่ไม่ประสบความสำเร็จในหลายครั้งที่ผ่านมา เราอาจไม่ได้เลิกรากันเพราะหมดรัก แต่มีเหตุผลอื่นที่ทำให้เราไม่สามารถอยู่ด้วยกัน สุดท้ายเราต้องยอมปล่อยมือทั้งๆ ที่ยังมีความรักอยู่เต็มหัวใจ

ต่อกันที่เพลง “ขอบคุณจากหัวใจ” เป็นเพลงที่เราอยากขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพลงที่มีให้มาเสมอ เป็นเพลงสไตล์ Soul Pop ที่ทำให้ นึกถึงดนตรีในยุคของ Bakery ฟังสบาย ให้ความรู้สึกอบอุ่น

ปิดท้ายกันด้วยเพลง “Goodbye Song” เพลงแนว Soul Pop ที่จะทำให้ทุกคนโยกไปกับ Groove ของเพลง ดนตรีมี Mood & Tone ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าการจากลาไม่ใช่เรื่องเศร้าเสมอไป เป็นการส่งกำลังใจผ่านบทเพลง “ให้คนที่กำลังเหงาหรือผิดหวัง” ได้รู้ว่าอย่างน้อยก็มีเพลงนี้ที่คอยอยู่เป็นเพื่อนครับ”

เบน-ชลาทิศ, ปล่อย 3 เพลงรวด, อัลบั้ม, All For Love, เพลงไทย, เพลงใหม่, ล่าสุด, ซิงเกิล, 2023, บันเทิง, ข่าว, ซูมซอกแซก

สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามและชื่นชอบเพลงจากอัลบั้ม All For Love งานนี้ เบน-ชลาทิศ ก็พร้อมส่งอัลบั้มเต็มทั้ง 12 บทเพลงมาให้ฟังกันต่อทันที โดยเบนกล่าวเสริมว่า “เพลงจากอัลบั้มชุดนี้เราเขียนมาจากสิ่งต่างๆ ที่ได้เจอในช่วงหลายปีมานี้ ไม่ว่าจะด้วยสิ่งใดบ้าง แต่หนึ่งในนั้นคิดว่า “ความรัก” คือหนึ่งปัจจัยหลักที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตในช่วงที่ผ่านมา

อัลบั้มชุดนี้อาศัยเพียงแค่ตัวเบนคงเกิดขึ้นไม่ได้ ขอบคุณทีมงานของเบนทุกคน และขอบคุณทีมเทโร มิวสิค ทุกท่านที่เมตตา และสนับสนุนเบนอย่างอิสระในการทำอัลบั้มนี้ และสุดท้ายหนึ่งในแรงบันดาลใจหลัก และส่วนสำคัญในชีวิต ขอบคุณแฟนๆ ของผมทุกคนครับ หวังว่าบทเพลงทุกเพลงจากอัลบั้ม ALL FOR LOVE จะทำให้เราหายคิดถึงกันไม่มากก็น้อย

และขอให้ทุกคนมีความสุขกับเพลงจากอัลบั้มนี้กันนะครับ และเร็วๆ นี้ กำลังจะมี Exclusive Concert ที่แฟน ๆ ทุกคนจะได้มาฟังเพลงของเราแบบใกล้ชิด รับรองว่าจะต้องสนุก และฟินกันแบบสุดๆ ไปเลยครับ ”

แฟนๆ สามารถติดตามฟังและเป็นเจ้าของเพลง 12 บทเพลงเพราะจากอัลบั้ม “All For Love” ของ เบน-ชลาทิศ ได้แล้ววันนี้