“เกรซ” ผู้นำอันดับ 1 บรรจุภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จับมือ คาแรคเตอร์ “น้องมะม่วง” เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่

แบรนด์เกรซผู้นำอันดับ 1 เรื่องบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเยื่อพืชธรรมชาติ ไม่เคลือบพลาสติก ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ย่อยสลายได้ 100% บริหารงานโดย บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน)

ข่าว, เกรซ, บรรจุภัณฑ์, สิ่งแวดล้อม, น้องมะม่วง, วิศุทธิ์ พรนิมิต, ซูมซอกแซก

เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ โดยได้คาแรคเตอร์ชื่อดังอย่างน้องมะม่วงมาร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ กับแคมเปญมะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลกดีต่อคุณโดนใจสายกรีนตัวจริง ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกเลยแบบ 100%

นพ.วีรฉัตร กิตติรัตนไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แบรนด์เกรซเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ด้วยการผลิตจากชานอ้อย และเยื่อพืชธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด “Refresh ทุกความคิด ธุรกิจไม่ฟอกเขียวมีอยู่จริงพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงเรื่องรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยแคมเปญมะม่วง ท้าให้เปลี่ยน เป็นมิตรกับธรรมชาติ ดีต่อโลกดีต่อคุณโดยนำคาแรคเตอร์ชื่อดังอย่างน้องมะม่วงมาร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ  และใช้ในการสื่อสารให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย หวังเจาะตลาดกลุ่มแคมป์ปิ้ง ซึ่งเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวที่มาแรงมากในขณะนี้ และเพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่ม Gen Y และผู้บริโภคเซ็กเมนต์ใหม่ Gen Z ซึ่งเป็นผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก มีอิทธิพลต่อการกำหนดเทรนด์ มีอำนาจการซื้อสูง โดยตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถสร้างยอดขายให้ครึ่งปีหลังเติบโตกว่า 50%

ข่าว, เกรซ, บรรจุภัณฑ์, สิ่งแวดล้อม, น้องมะม่วง, วิศุทธิ์ พรนิมิต, ซูมซอกแซก

น้องมะม่วงเด็กหญิงคิดบวก มองโลกแง่ดี รักษ์สิ่งแวดล้อม ที่สร้างสรรค์โดย คุณวิศุทธิ์ พรนิมิต นักวาดการ์ตูนชื่อดัง นำมาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สุดคิ้วท์ แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์เป็นเพื่อนกับเกรซ Refresh ทุกความคิดพร้อมให้แง่มุม คำคม ความคิดเกี่ยวกับการย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง และให้ความรู้เกี่ยวกับการแบ่งกลุ่มบรรจุภัณฑ์ต่างที่ย่อยสลายไม่จริง เช่น กล่องกระดาษเคลือบพลาสติก และกล่องพลาสติก ว่าแตกต่างกับบรรจุภัณฑ์ชานอ้อยอย่างไร แค่เลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ถูกต้อง ก็ช่วยโลกได้โดยไม่ต้องเป็นยอดมนุษย์ ซึ่งสินค้าประกอบไปด้วย ถุงผ้า กล่องอาหาร จาน ชาม แก้วน้ำ และพิเศษสุดกับ Limited set ชุดกล้องฟิล์ม ที่มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ รวมถึง ร้านมะม่วงคาเฟ่, ร้าน Suny Flavor, ร้าน Narisa Cafe, ร้าน Voiij และ ร้าน The Toys Clun เท่านั้น โดยจุดเด่นของสินค้า คือ ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติล้วน ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกแบบ 100% จึงปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง นำเข้าไมโครเวฟ เตาอบ และหม้ออบลมร้อนได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการเดินทาง และสามารถย่อยสลายได้ภายใน 45 วัน

ข่าว, เกรซ, บรรจุภัณฑ์, สิ่งแวดล้อม, น้องมะม่วง, วิศุทธิ์ พรนิมิต, ซูมซอกแซก

ร่วมรักษ์โลกกับ เกรซ และ น้องมะม่วง ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง วันที่ 27 เมษายน 2566 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของไทย และในช่องทางออนไลน์ Gracz ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/gracz.co.th