ต้อนรับปิดเทอม ชวนเด็กๆ ร่วมเวิร์กชอปในแคมเปญ The Little Campus 2022 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 3 สาขา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ในแนว Creative Learning เสริมการเรียนรู้คู่จินตนาการ ในแคมเปญ The Little Campus 2022 พิเศษช่วงปิดเทอม

ข่าว, เซ็นทรัลพัฒนา, The Little Campus 2022, ปิดเทอม, ซูมซอกแซก

ร่วมกับโรงเรียนในโซน Education อาทิ Clayworks และ Scientia จัดเวิร์กชอปที่สนุกและท้าทาย ต่อด้วยชมภาพยนตร์เรื่อง โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ ฟรี จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (8 ตุลาคม 65) เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (15 ตุลาคม 65) และเซ็นทรัล เวสต์เกต (16 ตุลาคม 65) ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สนุกคิดส์ สนุกทำ มันส์ตามวัย กับกิจกรรมเสริมทักษะมากมาย ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ อาทิ

  • ปั้นดินเบา Clay works เป็นรูปยานอวกาศ กับ Clayworks

ให้เด็กๆ ร่วมใช้ ความคิดสร้างสรรค์ ฝึกสมาธิและจินตนาการ ทำกิจกรรมปั้นดินเบา เป็น รูปทรงยานอวกาศ สามารถใช้ติดไว้เป็นหัวดินสอ นำกลับบ้านไปใช้งานต่อได้ เพื่อสร้างความสนุกและตื่นเต้น ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ ที่สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัล เวสต์เกต

ข่าว, เซ็นทรัลพัฒนา, The Little Campus 2022, ปิดเทอม, ซูมซอกแซก

  • ลุยด่านวิทยาศาสตร์สุดท้าทาย 3 ฐาน กับ Scientia

1. ลูกเด้งดาวเคราะห์ เสริมสร้างจินตนาการสร้างสรรค์ดาวเคราะห์จำลองในระบบสุริยะ พร้อมเรียนรู้เรื่องพอลิเมอร์

2. สร้างดาวหาง จำลองดาวหางจากน้ำแข็งแห้ง เด็กๆ จะได้รู้จักองค์ประกอบของดาวหาง เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนที่ของดาวหาง

3. Astro lab ประดิษฐ์เครื่องวัดมุมดาว ที่สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

  • แต่งแต้มจินตนาการ ผ่านการระบายสี รูปตัวละครในเรื่อง โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ภาพลิขสิทธิ์แท้! จากทางค่ายหนัง และ Major เพื่อสร้างความสนุกและตื่นเต้น ก่อนเข้าชมภาพยนตร์
  • สนุกกันให้เต็มที่กับบ่อบอลขนาดยักษ์กว่า 10,000 ลูก และสไลเดอร์ภายในโรงหนัง
  • ฟรี น้ำ 22 ออนซ์ และป๊อบคอร์น 27 ออนซ์ สำหรับเด็กๆ ที่เข้าร่วม workshop ทุกคน

ข่าว, เซ็นทรัลพัฒนา, The Little Campus 2022, ปิดเทอม, ซูมซอกแซก

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในช่วงปิดเทอมฟรี กับแคมเปญ The Little Campus 2022 ดูรายละเอียดได้ที่ https://shoppingcenter.centralpattana.co.th/thelittlecampus2022/

  • ลูกค้าที่ซื้อคอร์สเรียนและมียอดใช้จ่ายในร้านค้ากลุ่ม Education ครบ 10,000 บาท สามารถนำใบเสร็จไปตรวจสอบสิทธิ์และแลกรับสิทธิ์ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการโดยสามารถรวมใบเสร็จได้สูงสุด 3 ใบ
  • ลงทะเบียนผ่านการแสกน QR Code ผ่าน Google Form เพื่อจองรอบกิจกรรม
  • 1 สิทธิ์ สามารถแลกรับสิทธิ์ Workshop ได้ 1 ท่าน และเหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 5 – 12 ปี
  • สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ Workshop ได้ 3 สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (30 สิทธิ์) เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (40 สิทธิ์) และเซ็นทรัล เวสต์เกต (20 สิทธิ์) รวม 90 สิทธิ์ ตลอดแคมเปญ โดยจัดขึ้นวันที่ 8 ตุลาคม 2565,15 ตุลาคม 2565 และ 16 ตุลาคม 2565 ตามลำดับ
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์โดยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือในการยกเลิกสิทธิ์พิเศษหรือบริการและสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ ตามความเหมาะสม รวมถึงความผิดพลาดในการพิมพ์ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า