MUJI ฉลองเปิดสาขาใหม่ ดิ เอ็มควอเทียร์ เติมเต็มทุกวิถีไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

ถึงเวลาที่ชาวสุขุมวิทและคนมีไลฟ์สไตล์จะได้สัมผัสวิถีความมินิมัล ล่าสุด มูจิ (MUJI) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่นชั้นนำระดับโลก ฉลองเปิดร้านมูจิสาขาใหม่ล่าสุด มูจิ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ (MUJI The EmQuartier)

ข่าว, มูจิ, muji, สาขาใหม่, ดิ เอ็มควอเทียร์, EmQuartier, ซูมซอกแซก

ภายใต้แนวคิดความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติส่งมอบประสบการณ์ความเป็น MUJI ครั้งใหม่ใจกลางพื้นที่เศรษฐกิจและย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยหลากหลายซิกเนเจอร์ประจำร้าน MUJI บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร เกือบทั้งชั้น 2 ของ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่พร้อมให้ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ดื่มกาแฟ นั่งชิล และนัดพบปะทำกิจกรรมต่าง โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 อาคาร Building B

ร้านมูจิ ดิ เอ็มควอเทียร์ (MUJI The EmQuartier) เป็นร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ แห่งใหม่ล่าสุดในใจกลางย่านสุขุมวิท ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร ครอบคลุมทั่วเกือบทั้งบริเวณชั้น 2 ของ ดิ เอ็มควอเทียร์ อาคาร Building B เปิดประสบการณ์ใหม่ของความเรียบง่ายในแบบฉบับ MUJI ท่ามกลางวิถีชีวิตที่รีบเร่งและหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิ พนักงานบริษัทวัยทำงาน นักเรียน แม่บ้าน ผู้สูงอายุ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คให้ทุกคนได้เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ด้วยกลิ่นอายของความเรียบง่าย ที่สามารถเข้าถึงได้กับทุกคน สะท้อนผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์สินค้าไลฟ์สไตล์ของ MUJI ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ ตลอดจนพื้นที่โซนต่าง ๆ ภายในร้านอันเป็นซิกเนเจอร์ที่ทุกคนคุ้นเคย

ข่าว, มูจิ, muji, สาขาใหม่, ดิ เอ็มควอเทียร์, EmQuartier, ซูมซอกแซก

สำหรับการออกแบบร้าน MUJI The EmQuartier ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติตกแต่งบรรยายกาศภายในร้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา มินิมัล ด้วยโทนสีและการจัดวางสินค้าในร้านที่เป็นสไตล์ MUJI แต่ยังคงผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นในภูมิภาคนั้น ๆ ตามแนวคิดโลคอลไลซ์ (Localize) ของ MUJI โดยใช้ไม้เก่าที่คัดสรรจากในพื้นที่ทุกภูมิภาคของประเทศไทยมาเป็นวัสดุตกแต่งภายในร้าน

ร้าน MUJI The EmQuartier ประกอบด้วยโซนต่างๆ อันเป็นซิกเนเจอร์ของ MUJI ได้แก่

MUJI Coffee Corner มุมกาแฟ ที่ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อรองรับลูกค้า เป็นอีกทางเลือกของการแฮงเอ้าท์ พบปะ หรือนั่งทำงานของคนเมือง มาพร้อมกับ Light Meal & Bakery อาหารรองท้องและเบเกอรี่ พิเศษด้วยไฮไลท์การเปิดตัวเมนูพิเศษจากหลากหลายผลิตภัณฑ์อาหารเพิ่มรสชาติความแปลกใหม่ และของหวานสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้ถึงไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะเมนูใหม่และเพิ่มเมนูเส้น ราคาเบา เพียง 99 บาทเท่านั้น ได้แก่ อินาริ เบนโตะ (Inari bento), บะหมี่เย็นทรงเครื่อง ฮิยาชิ จูกะ (Hiyashi Chuka), มากิ โรล (Maki), ข้าวยากินิกุ (Yakiniku) เป็นต้น ขนมปังและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นเมนูใหม่ ราคาเริ่มต้น 39 บาท ได้แก่  รัสค์ (Rusk) และรัสค์รสช็อกโกแลต, รสไวท์ช็อกโกแลต (Chocolate, White Chocolate Rusk), ฟุวะ ฟุวะ รสวนิลา, รสสตรอว์เบอร์รี่, รสชาเขียว (Fuwa Fuwa Vanilla, Strawberry, Green tea), กิวฮี รสชาเขียว, รสคินาโกะ (Gyuhi Green tea, Kinako), วาฟเฟิลเบลเยี่ยม, รสช็อกโกแลต, รสชาเขียว, รสถั่วแดง (Belgium, Chocolate, Green tea, Red bean Waffle) เค้กเมนูใหม่ ราคาเริ่มต้น 89 บาท ได้แก่ เค้กดาร์กช็อกโกแลต (Dark chocolate cake), เค้กเวรี่เบอร์รี่ (Very berry cake), โรลแบล็กฟอเรสต์ (Black forest roll), โรลชาเขียวถั่วแดง (Matcha Red bean roll)  และไอศกรีมรสชาติใหม่ พร้อมปรับลุคเปลี่ยนแพคเกจใหม่ ในราคา 49 บาทเท่านั้น ได้แก่ ไอศกรีมรสช็อกโกแลตบราวนี่ (Chocolate brownie), รสบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (Blueberry cheesecake), รสไวด์เบอร์รี่ (Wild Berry), รสกาแฟ (Coffee), รสรัมเรซิน (Rum raisin) โดยมีวางจำหน่ายที่ร้าน MUJI The EmQuartier เท่านั้น

ข่าว, มูจิ, muji, สาขาใหม่, ดิ เอ็มควอเทียร์, EmQuartier, ซูมซอกแซก

ถัดมา โซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รวบรวมทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้ชาย และผู้หญิงของ MUJI ที่เป็นที่นิยมหลากหลายดีไซน์ โดดเด่นด้วยคอลเลคชันใหม่ล่าสุดที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะภูมิภาค และประเทศไทย ซึ่งดีไซน์ตามสภาพภูมิอากาศ และคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของการสวมใส่ อาทิ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชายและหญิงหลากหลายแบบ (Ladies’ wear & Men’s wear) ชุดลำลองอยู่บ้านทั้งชายและหญิง (Homewear) และมูจิ วอคเกอร์ (MUJI Walker) เครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกายชายหญิง นอกจากนี้ยังมีโซนมูจิ ลาโบ (MUJI Labo) เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพและสรีระ โดยเครื่องแต่งกายมูจิทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ด้วยดีไซน์เสื้อผ้าหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ และพบกับการเปิดตัวเสื้อกันหนาวในคอลเลคชันประจำปี 2022 เป็นแห่งแรก

โซนเครื่องใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ครบครันทั้งเครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องครัว, อุปกรณ์ทำความสะอาด, กล่องเอนกประสงค์ ฯลฯ รวบรวมทุกสินค้าที่ถูกใจเหล่าคนรักงานบ้าน ซึ่งมีสินค้าทำความสะอาดบ้าน ที่วางจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยและในภูมิภาคเท่านั้น และยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียน สำหรับนักเรียนนิสิตนักศึกษา

โซน Interior Consultation Service บริการให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งภายในสำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของ MUJI

นอกจากนี้ ยังมี MUJI Green โซนต้นไม้กระถาง ไม้ประดับ ที่ MUJI คัดสรรให้เหมาะกับการเลี้ยงภายในบ้าน

ข่าว, มูจิ, muji, สาขาใหม่, ดิ เอ็มควอเทียร์, EmQuartier, ซูมซอกแซก

รวมถึง Normal Shop ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ใช้เป็นประจำทุกวัน อย่างสบู่ แชมพู น้ำยาทำความสะอาด ที่ผลิตด้วยแนวคิด Zero Waste เติมเต็มวิถีชีวิตแบบกรีนลีฟวิ่ง (Green Living)

ปิดท้ายกับมุมชิคๆ เก๋ๆ โซน MUJI Yourself ออกแบบลวดลายบนสินค้ากระดาษในแบบของตัวเอง ด้วยการแสตมป์ลายพิเศษที่มีให้เลือกสรรมากมาย โซน Embroidery บริการปักผ้าที่สามารถนำสินค้าของ MUJI ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า ถุงเท้า สนีกเกอร์ มาปักตัวอักษร หรือลวดลายการ์ตูนสุดคิ้วท์

ร่วมสัมผัสวิถีของความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติในแบบฉบับ MUJI ครั้งใหม่ใจกลางย่านไลฟ์สไตล์
คนเมืองบนถนนสุขุมวิท ร้าน MUJI The EmQuartier ชั้น 2 (อาคาร Building B) ศูนย์การค้า ดิ
เอ็มควอเทียร์ เวลา 10.00 – 22.00 . ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: MUJI Thailand และ Instagram: MUJI_Thailand