เชิญชวนเด็กๆ ร่วมแบ่งปันความสุขส่งต่อความฝันสู่น้องๆ ด้อยโอกาส กับงาน KidZania Sharing Wish 2019

1 – 23 ธันวาคม 2562 คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดเมืองแห่งการแบ่งปัน ท่ามกลางเทศกาลแห่งความสุขที่อยากชวนน้องๆ มาร่วมแบ่งความฝันปันความสุขให้เพื่อนๆ ที่ด้อยโอกาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับกิจกรรม Sharing Wish 2019

สานฝันส่งต่อความสุขให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสเป็นปีที่ 6 เปิดรับบริจาค สิ่งของ อุปกรณ์การเรียน ของเล่น เพื่อนำไปส่งมอบให้กับเด็กๆ จากบ้านต่างๆ ภายใต้การดูแลของกรมกิจการเด็กและเยาวชน และ สภากาชาดไทย

โดยในปีนี้เป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ลงมือทำของบริจาคให้กับเพื่อนๆ ที่ด้อยโอกาสด้วยตัวเอง เพราะคิดส์ซาเนียเชื่อเสมอว่า เด็กในวันนี้จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต การปลูกฝังจิตสำนึกการแบ่งปันและจิตอาสาจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการแบ่งปันนั้นต้องอาศัยความเข้าใจตั้งแต่ยังเด็กเพื่อให้เด็กๆ มีน้ำใจต่อผู้อื่น โดยเริ่มจากกิจกรรมที่ Art Studio ชวนเด็กๆ มาทำการ์ดปีใหม่ส่งคำอวยพรให้กับเพื่อนๆ และเตรียมขนมสำหรับช่วงคริสต์มาสที่ Culinary School เพื่อส่งมอบให้กับเพื่อนๆ ผู้ด้อยโอกาสจากกรมกิจการเด็กและเยาวชน และสภากาชาดไทย

พร้อมพบกับบูธกิจกรรม Workshop ออกแบบและเย็บตุ๊กตาทำมือ จากกลุ่ม Happy Doll Project เพื่อประดิษฐ์ตุ๊กตาแบ่งปันความสุขเป็นของขวัญให้เด็กๆ ผู้ป่วยติดเตียง และยังมีผลงานศิลปะจากน้องๆ ออทิสติกที่ใช้ศิลปะบำบัดต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Art Story มาจัดจำหน่ายในรูปแบบของผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด อาทิ แก้ว หมวก ผ้าพันคอ กระเป๋าผ้า และอีกมากมาย โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้าจะเป็นการสมทบทุนให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนองค์กรและเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างคุณค่าและรายได้แก่เด็กออทิสติก

หลังจากนั้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจนถึงปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563 คิดส์ซาเนียก็ชวนเด็กๆ มาสนุกกันต่อกับกิจกรรมในธีมคริสต์มาส และปีใหม่ได้ที่สถานประกอบการทั้ง 9 แห่ง อาทิ รับ-ส่งของขวัญปีใหม่ จัดรายการวิทยุ เดินแฟชั่นโชว์ธีมคริสต์มาส ตกแต่งห้องปาร์ตี้ และอีกมากมาย

พิเศษ! ลุ้นรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าซานต้า เฉพาะวันที่ 25 ธันวาคม 2562 และ วันที่ 1มกราคม 2663 นี้ ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ได้ตลอดช่วงสัปดาห์ส่งท้ายปีแห่งความสุขที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น  5  สยามพารากอน ฝั่งเหนือ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com/KidZaniaBangkok