“คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์” อย่ามัวร่ำไร เดี๋ยวจะกุ้มใจ เพราะกดบัตรไม่ทัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดที่มีคอนเทนต์ดีๆ มาเสิร์ฟไม่หยุดสำหรับ หนีกรุง คอนเน็ค บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงานคอนเสิร์ต 

ล่าสุดเอาใจสายร็อก กับคอนเสิร์ตที่ขาร็อกรอคอยทั้งประเทศกับการกลับมาของสองพี่น้องคนดนตรี อัสนีวสันต์ โชติกุล ใน คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์ รับรองความมันเต็มพิกัด

“คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์”, อัสนี-วสันต์ โชติกุล, รำ่ไร, เปิดขายบัตร, เพลงรัก, เพลงไทย, อิมแพค อารีน่า, เมืองทองธานี, ซูมซอกแซก

โดย รัฐรงค์ ศรีเลิศ หนีกรุง คอนเน็ค ผู้จัดเผยว่า “ถ้าพูดถึงความดังของอัสนี-วสันต์ คงไม่มีใครปฏิเสธ เพลงฮิตและเพลงดังในอดีตมากมาย เราประชุมกับพี่ป้อมพี่โต๊ะถึงไอเดียต่าง ๆ ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้ง จัดเต็มทุกไฮไลท์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เตรียมพบกับเพลงใหม่พิเศษที่จะได้ฟังพร้อมกัน เพลงฮิตทุกอัลบั้มที่ทุกคนร้องตามกันได้

ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษกับ 3 สาวดีว่าตัวแม่ที่ไม่เคยฟีเจอริ่งร่วมกัน อย่าง มาช่า วัฒนพานิช, ใหม่ เจริญปุระ, และ แอม เสาวลักษณ์ จะมาแจมความสนุกเพิ่มดีกรี ความมันให้แฟนๆ และพิเศษสุดในโอกาสครบ 37 ปี บัตรคอนเสิร์ตทุกใบ รับของที่ระลึก Limited Edition ปิ๊กรุ่นพิเศษพร้อมลายเซ็นอัสนีและวสันต์ !

มาร่วมรำลึกความทรงจำกับบทเพลง จิ๊กโก๋อกหัก กับเพลงรักโดนๆ ใน คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์ ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลา 19.30 น.

เปิดขายบัตรวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 บัตรราคา 6,000 / 4,500 / 3,500 /3,000 (บัตรยืน) / 2,500 / 2,000 และ 1,200 บาท จองบัตรด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com   

ร่วมสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น, มูลนิธิรามาธิบดี, ขนมอบกรอบ ตราโฮมมี, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า