เทศกาลดนตรีริมน้ำที่ดีที่สุด “ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล”

ปักหมุดเตรียมตัวให้พร้อม เราจะไปกางเต้นท์นอนริมน้ำ ร้องเพลงกลางสวนด้วยกัน ในเทศกาลดนตรีริมน้ำ Yoksuan Music Festival (ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล) ครั้งแรกในจังหวัดนครนายก

กับเทศกาลดนตรีที่จะถูกจัดขึ้นริมแม่น้ำนครนายก บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ด้วยบรรยากาศของป่าไผ่สุดสายตาต้นไม้ใหญ่รายล้อมเสียงธรรมชาติและแต่งแต้มแลนด์สเคปด้วยลำธารที่ทอดยาวตลอดทั้งวันทั้งคืนพร้อมกางเต้นท์ชมจันทร์ในค่ำคืนฤดูหนาวบรรยากาศป่าริมน้ำไปด้วยกัน

ข่าว, คอนเสิร์ต, เทศกาลดนตรี, ยกสวน, ซูมซอกแซก

ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติแล้ว ยังจะพาคุณไปสนุกกับเหล่าศิลปินแห่งยุคทั้งป๊อป ร็อค แร๊พ โยก ชิล แดนซ์ ครบทุกแนว ที่เราคัดสรรมาให้คุณมากกว่า 20 วง ทั้งเวทีเล็กใหญ่  หลากหลายแนวเพลงที่พร้อมจะมาขับกล่อมอารมณ์ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์ใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้บรรยากาศฤดูหนาวของประเทศไทยแบบเต็มอิ่มไปเลย 2 วัน 2 คืน และสถานที่จัดงานใกล้กรุงเทพแค่เอื้อม เพียงขับรถมาชั่วโมงเศษๆ ประตูระบายน้ำฝายวังยายฉิม.นครนายก

นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันอีกมากมาย ทั้ง สายอาร์ท สายแคมป์ สายแดนซ์ สายดริฟ ไม่ควรพลาด !!! เรายังมีอีก 1 โซนปาร์ตี้ ซึ่งมาพร้อมกับเหล่าดีเจ 3 สไตล์มาสร้างความสนุกสุดมันส์ใต้ต้นไม้ที่มีลำต้นเรียวยาวสูงชะลูดสุดสายตาช่วยเพิ่มอรรถรสของความบ้าที่ไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

ศิลปินในงานยกสวน มิวสิค เฟสติวัล

วันเสาร์ที่ 12 ..  : เขียนไข / จุ๋ย จุ๋ย / โซติจูต / บขส / อนาโตมี่ / Greasy Cafe / Safeplanet / Mocca Garden/ Fxxk the air / วันชัย / Scootland / เพ_ลา / Funk her / Mr พระจันทร์ / ศรีนวล

วันอาทิตย์ที่ 13 .. : ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ / Bowkylion / จุลโหราฬ / T-047 / อภิรมย์ / Once Dogs / วรินทร์ / Stoondio

ยกสวน มิวสิค เฟสติวัลจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่12 และอาทิตย์ที่13 พฤศจิกายน 2565 ประตูระบายน้ำฝายวังยายฉิม.นครนายก และพิเศษ เปิดขายบัตรรอบ Early Bird ในวันที่ 1 – 10 สิงหาคม 2565 บัตรราคา 690 บาท จากบัตรราคาปกติราคา 990 บาท 2 วัน 2 คืนเต็ม เพราะความสุข อยู่แค่นครนายก

สามารถจองบัตรได้ทาง inbox page เฟสบุ๊ค/Instagram ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล สามารถคลิ๊กลิ้ง  https://web.facebook.com/yoksuan.musicfestival หรือ https://instagram.com/yoksuan.music.festival?igshid=YmMyMTA2M2Y

หรือโทร 084-681-6816, 089-983-1075