กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยของเจ้าเม่นสีน้ำเงิน “SONIC THE HEDGEHOG 2”

เม่นสีน้ำเงินตัวโปรดของโลกกลับมาแล้วสำหรับการผจญภัยระดับต่อไปใน “SONIC THE HEDGEHOG 2” หลังจากตั้งรกรากในกรีนฮิลส์

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, ​หนังโรง, โซนิค, SONIC THE HEDGEHOG 2, ซูมซอกแซก

โซนิคก็กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเขามีคุณสมบัติในการเป็นฮีโรตัวจริง บททดสอบของเขาเกิดขึ้นเมื่อดร.โรบ็อทนิคจอมวายร้าย กลับมา และคราวนี้ เขาก็มาพร้อมกับคู่หูคนใหม่ นัคเคิลส์ เพื่อออกตามหามรกตที่มีพลังทำลายล้างอารยธรรม โซนิคได้ร่วมมือกับ เทลส์ ไซด์คิกของเขาเอง และพวกเขาร่วมกันออกเดินทางท่องโลกเพื่อค้นหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, ​หนังโรง, โซนิค, SONIC THE HEDGEHOG 2, ซูมซอกแซก

จากทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ยอดฮิต THE FAST AND THE FURIOUS และ DEADPOOL SONIC THE HEDGEHOG 2 นำแสดงโดยเจมส์ มาร์สเด็น, เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงโซนิค, ทีก้า ซัมป์เตอร์, นาตาชา ร็อธเวลล์, อดัม แพลลี, ลี มัจดูบและจิม แคร์รี่ย์ได้กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง ร่วมด้วยเชมาร์ มัวร์ โดยมีอิดริส เอลบ้าให้เสียงนัคเคิลส์และคอลลีน โอโชห์เนสซีย์ให้เสียงเทลส์

พาราเมาท์พิคเจอร์สร่วมกับเซก้าแซมมีกรุ๊ปภูมิใจเสนอผลงานสร้างโดยออริจินอลฟิล์ม/มาร์ซา แอนิเมชัน แพลเน็ต/เบลอร์ สตูดิโอ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเจฟฟ์ ฟาวเลอร์จากบทภาพยนตร์โดยแพ็ท เคซีย์ & จอช มิลเลอร์และจอห์น วิททิงตัน เรื่องราวโดยแพ็ท เคซีย์ & จอช มิลเลอร์ จากเกมโดยเซก้า อำนวยการสร้างโดยนีล เอช. มอริทซ์, โทบี้ แอชเชอร์, โทรุ นากาฮาระและฮิโตชิ โอคุโนะ ผู้ควบคุมงานสร้างได้แก่ฮารุกิ ซาโตมิ, ยูคิโอะ ซุงิโนะ, ชูจิ อุสึมิ, แนน โมราเลสและทิม มิลเลอร์

ข่าว, หนังฝรั่ง, หนังใหม่, ​หนังโรง, โซนิค, SONIC THE HEDGEHOG 2, ซูมซอกแซก

SONIC THE HEDGEHOG 2 ต่อยอดจากความสนุกสนานและความอบอุ่นหัวใจของภาพยนตร์ภาคแรก ที่สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมบล็อกบัสเตอร์ระดับโลกจากเซก้า ซึ่งเล่าเรื่องของเม่นสีฟ้า ผู้ห้าวหาญและสดใสจากอีกโลกหนึ่ง SONIC THE HEDGEHOG 2 จะพาผู้ชมทุกเพศทุกวัยทั่วโลกไปสู่การผจญภัยที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ เรื่องตลก แอ็กชัน การผจญภัย และสถานที่แปลกใหม่ทุกสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับโซนิคและจักรวาลของเขา

เข้าฉาย 6 เมษายน 2565 นี้