ภาพยนตร์สะท้อนด้านมืดวัยรุ่นเกาหลี “Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ชวนคอภาพยนตร์เกาหลี ดูภาพยนตร์ เรื่อง “Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ

ข่าว, หนังออนไลน์, หนังเกาหลี, Speed, ล่าฝันพันธุ์แสบ, ซูมซอกแซก

บอกเล่าเรื่องราวของเด็กมัธยม 4 คนและด้านมืดในวัยเยาว์ ขณะที่พวกเขาเตรียมก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยนักแสดงอินดี้ชาวเกาหลีใต้ ลี ซังวู ที่มีชื่อเสียงเพราะว่าภาพยนตร์ของเขาส่วนใหญ่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ ความรุนแรง และการโต้เถียง และมักมีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์จริง นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำโดย ซอจุนยอง, แบคซองฮยอน,  ชเวแทฮวาน, บยอน จุนซอก และ ชิน ซอฮยอนมาเสริมทัพเพิ่มพลังให้หนังมีความสมจริงสนุกน่าติดตาม

ข่าว, หนังออนไลน์, หนังเกาหลี, Speed, ล่าฝันพันธุ์แสบ, ซูมซอกแซก

ภาพยนตร์เรื่อง “Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ เป็นเรื่องราวของ 4 เด็กหนุ่มแสบที่สาบานว่าจะเป็นเพื่อนรักกันตลอดไป แต่ในช่วงชีวิตอายุ 21 ปี พวกเขาก็ต้องพบกับปัญหาครั้งใหญ่ ชูวอน (ซอจุนยอง) ฝันอยากเป็นนักกีฬา แต่ในหัวใจก็ยังไม่อาจลืมรักครั้งเก่าได้ กูริม (แบคซองฮยอน) กลายเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง แต่กลับต้องหมดอนาคตเพราะยาเสพติด ชเวซอวอน (ชเวแทฮวาน) สอบติดแพทย์ แต่กลับพบว่าตนเองเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว ด้านแดซอง (บยอน จุนซอก) พยายามที่จะเป็นผู้กำกับชื่อดัง แต่มีปัญหาเสพติดเซ็กส์

ติดตามบทสรุปสุดท้ายของแต่ละตัวละครไปพร้อมกัน กับภาพยนตร์เรื่อง “Speed ล่าฝันพันธุ์แสบ รับชมผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง