“แมริออท บอนวอย” ให้บริการนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยการเปิดเว็บไซต์ภาษาไทย

แมริออท บอนวอย พร้อมที่จะให้การต้อนรับลูกค้าชาวไทยทุกท่าน ด้วยการนำเสนอเว็บไซต์ ที่เพียบพร้อมด้วยข้อมูลและแพลตฟอร์มการจอง ที่ช่วยให้นักเดินทางสามารถจองการเข้าพักและชำระค่าห้องได้ด้วยภาษาไทย

ข่าว, ท่องเที่ยว, ไทย, แมริออท บอนวอย, เว็บไซต์, จองโรงแรม, ซูมซอกแซก

ด้วยวิวทิวทัศน์ที่ตระการตาและวัฒนธรรมที่น่าประทับใจ ประเทศไทยยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ในปีที่ผ่านมา การเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญของธุรกิจสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทย โดยกระแสดังกล่าวได้เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เหตุจากมาตรการปิดพรมแดนระหว่างประเทศที่ทำให้ชาวไทยจำนวนมาก หันมาเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น

ด้วยจำนวนโรงแรมและรีสอร์ท 46 แห่งที่ดำเนินกิจการในประเทศไทยในขณะนี้ และอีกกว่า 30 แห่งที่กำลังจะเกิดขึ้นตามมา ครอบคลุมจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดหลากหลายแห่งในประเทศ เช่น กรุงเทพฯ ภูเก็ต เกาะสมุย พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ และอีกมากมาย แมริออทมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักและครอบครัวชาวไทยที่กำลังมองหาการพักผ่อนที่ผสมผสานความอบอุ่น เสน่ห์การบริการแบบไทยๆ เข้ากับการบริการและที่พักระดับเวิลด์คลาสได้อย่างลงตัว

ข่าว, ท่องเที่ยว, ไทย, แมริออท บอนวอย, เว็บไซต์, จองโรงแรม, ซูมซอกแซก

การเปิดบริการทางออนไลน์ด้วยภาษาไทยใหม่ล่าสุดนี้ ไม่เพียงช่วยให้ลูกค้าจองโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทได้อย่างมั่นใจมากขึ้น แต่ยังนำเสนอการเข้าถึงโรงแรมของแมริออททั้ง 7,900 แห่งทั่วโลก ซึ่งจะมีการแนะนำวิธีดำเนินการไปตลอดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกโรงแรมที่เหมาะกับความต้องการและการเลือกห้องพัก ตลอดจนถึงการยืนยันการจองและชำระเงิน ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบของภาษาไทย ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าชาวไทย เมื่อพวกเขาวางแผนวันหยุดพักร้อนหรือการเฉลิมฉลองที่สำคัญในประเทศไทย และที่อื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งทำให้แมริออทเป็นกลุ่มโรงแรมที่ผู้คนกว่า 70 ล้านคนเลือกใช้บริการ!

“การเป็น GM คนไทยในประเทศไทย คือเกียรติและความภูมิใจที่ได้ดูแลแขกคนไทยของเรา การสร้างเว็บไซต์ภาษาไทยคือก้าวสำคัญสำหรับเรา ด้วยเราต้องการที่จะรังสรรค์การเข้าถึงการบริการที่เหมาะกับแต่ละบุคคลมากขึ้น ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับแพ็กแกจกระตุ้นการท่องเที่ยวครั้งที่ 3 ของรัฐบาล และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับลูกค้าชาวไทยมากขึ้นที่โรงแรมของเราในอนาคต” คุณเอกพล โพธิพรม ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท กล่าว

ข่าว, ท่องเที่ยว, ไทย, แมริออท บอนวอย, เว็บไซต์, จองโรงแรม, ซูมซอกแซก

“2-3 ปีที่ผ่านมา เรารับรู้ถึงตัวเลขที่พุ่งขึ้นสูงของแขกคนไทยที่เข้าพักกับเรา การปิดพรมแดนระหว่างประเทศทำให้ชาวไทยหลายคนหันมาค้นพบความมหัศจรรย์ในประเทศของตัวเอง เรายินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าชาวไทย และเว็บไซต์ใหม่นี้จะช่วยขยายธุรกิจในประเทศของเรา และช่วยทำให้ลูกค้าในประเทศเดินทางไปสถานที่ต่างๆในโลกได้ง่ายมากขึ้นคุณรัฐพล รัฐโพธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวเสริม

ค้นพบเว็บไซต์ใหม่ในรูปแบบภาษาไทย ได้ที่นี่ www.marriott.com/th