ถอดนิยามใหม่ของความสำเร็จผ่านนาฬิกา พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier)

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัวพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) เรือนเวลาที่ขึ้นสถานะคัลท์ (Cult) นับตั้งแต่การเกิดของคอลเลคชั่นครั้งแรกในปี 1985

โดยในปี 2020 นี้ คาร์เทียร์นำนาฬิการุ่นนี้มาตีความแบบใหม่ เกิดเป็นเรือนเวลาสำหรับบุคคลที่กล้าคิดกล้าทำ เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ ใจกว้างและเชื่อในความต่าง พร้อมถ่ายทอดอัตลักษณ์ใหม่ของนาฬิกาผ่าน 5 ตัวแทนบุคคลอันโดดเด่น  รามิ มาเลก, ทรอย ซีวาน, วิลโลว์ สมิธ, เมซี วิลเลี่ยมส์ และแจ็คสัน หวัง ผู้ประสบความสำเร็จในแบบของตนเอง

คาร์เทียร์, พาช่า เดอ คาร์เทียร์, นาฬิกา, ซูมซอกแซก

นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) เหมาะสำหรับผู้ที่คิดใหญ่ มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์เฉียบคม สะท้อนคำนิยามความสำเร็จในรูปแบบใหม่อันมีเอกลักษณ์ สร้างความสำเร็จที่ต่างออกไปจากคนรุ่นก่อนอย่างแท้จริง ในรุ่นปี 2020 คาร์เทียร์ได้รวบรวมกลุ่มคนที่โดดเด่นจากหลากหลายวงการที่เปิดใจยอมรับความแตกต่าง ความปรารถนา อันแรงกล้าของพวกเขาเปรียบได้ดั่ง พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ที่ก้าวออกนอกกรอบการสร้างสรรค์นาฬิกา ในแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป

พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) อวดรูปลักษณ์กราฟฟิกอันเด่นชัด ลายเส้นสี่เหลี่ยมในหน้าปัดวงกลม ตกแต่งลายกิโยเช่และเลขบอกเวลาอารบิกแบบโอเวอร์ไซส์ ข้อต่อสายประดับด้วยหมุดสตั๊ด Clous de Paris เสริมสายนาฬิกาให้มีลูกเล่นยิ่งกว่าเคย เม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ ให้ผู้สวมใส่มองเห็นเม็ดมะยมได้ชัดยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่ นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ได้ขึ้นสถานะคัลท์ (Cult) นับตั้งแต่การเกิดของคอลเลคชั่นในปี 1985 ณ เวลานั้น พาช่าได้ดึงดูดสายตาของบุคคลสำคัญในสมัยนั้นมากมาย ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) รุ่นปี 2020 ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของดีไซน์ดั้งเดิม แต่เพิ่มความแพรวพราว ด้วยเม็ดมะยมที่ทำจากสปิเนลสีน้ำเงินหรือแซฟไฟร์ อีกทั้งสายที่สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเองหลากหลายแบบ ให้นาฬิกาสะท้อนตัวตนของผู้ใส่ได้ไม่รู้จบ พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) จึงเป็นเรือนเวลาสุดคลาสสิกที่แฝงด้วยความทันสมัยไม่ซ้ำใคร

คาร์เทียร์, พาช่า เดอ คาร์เทียร์, นาฬิกา, ซูมซอกแซก

นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) โดดเด่นด้วยสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง ด้วยระบบ QuickSwitch และ SmartLink ฝาหลังกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เม็ดมะยมดีไซน์ใหม่ กล่าวได้ว่านาฬิการุ่นนี้มีความซับซ้อนทั้งในแง่ของศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์เรือนเวลาและรายละเอียดการออกแบบ ผสานพลังดึงดูดทางสรีรศาสตร์ของนาฬิกาได้ถึงขีดสุด องค์ประกอบสำคัญด้านการออกแบบอย่างหนึ่งของนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) คือเม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ (Chained Crown) ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ คาร์เทียร์ได้เพิ่มความประณีตขึ้นอีกขั้น โดยเพิ่มเม็ดมะยมอีกชิ้นซ่อนตัวอยู่ข้างใต้ฝาครอบที่ทำจากสปิเนลหรือแซฟไฟร์อีกชั้น การใช้สปิเนลหรือแซฟไฟร์บนเม็ดมะยมทั้งสองทำให้ใช้งานเม็ดมะยมได้ง่ายยิ่งขึ้นและเสริมความล้ำค่าให้กับนาฬิกาอีกด้วย

พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) มีให้เลือกทั้งแบบสายสตีล, เยลโลโกลด์, พิงค์โกลด์และฝังเพชร ทั้งหน้าปัดขนาด 35 มิลลิเมตร และขนาด 41 มิลลิเมตร ที่ล้วนผสานอัญมณีชั้นเลิศและศิลปะการสร้างสรรค์นาฬิกาอันประณีต พร้อมด้วยรุ่นสเกเลตัน (Skeleton) โชว์โครงสร้างและกลไกสุดล้ำของนาฬิกา

ยลโฉมนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ได้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียมและไอคอนสยาม พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน เป็นต้นไป