กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “เทสต์ ออฟ ออสเตรเลีย” เอาใจนักชิม จัดหนักความอร่อยระดับเวิล์ดคลาส

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ เอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์ตัวจริง กับงาน Taste of Australia (เทสต์ ออฟ ออสเตรเลีย)

โดยความร่วมมือระหว่าง กูร์เมต์ มาร์เก็ต, สถานทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย และ สำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหาร และสินค้าคุณภาพระดับเวิล์ดคลาส

ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมพบหลากหลายของวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด
นำมาครีเอทเมนูสุดพิเศษโดยเอ็กซ์คลูซีฟเชฟมืออาชีพ ที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาดมีทเลิฟเวอร์ ต้องห้ามพลาดกับ Rosedale Ruby เนื้อวัวสันนอก สายพันธุ์ชาโรเล่แองกัส  การันตีด้วยการชนะเลิศรางวัล Best Steak Award  ติดต่อกัน ปี ซ้อน ความพิเศษของเนื้อชนิดนี้  คือได้รับการเลี้ยงดู อย่างดีตลอด 150 วัน บนพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์  จึงให้รสชาติเนื้อนุ่มสัมผัสละมุนลิ้น มีกลิ่นหอมของเนื้อเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการรับประทานแบบสเต็ก ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการปลอดภัยและมีคุณภาพตามมาตราฐานระดับโลก  

นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักเนื้อแบบต่อเนื่องกับ เนื้อวากิว ออสเตรเลีย คุณภาพชั้นเลิศจากฟาร์ม LEWIS ที่มีชื่อเสียงจากแดนจิงโจ้ โดดเด่นด้วยการเป็นผู้นำการผลิต และดูแลเนื้อวากิวด้วยมะกอกชั้นดีจากประเทศกรีซ เนื้อวัวจึงมีคุณภาพดีเยี่ยม และมีลายแทรกของไขมันที่สวยงามชวนลิ้มลองรสชาติความอร่อย พร้อมด้วยประโยชน์ของโปรตีนและไขมันดีในปริมาณที่สูงกว่าเนื้อวากิวทั่วไป และเพื่อเอาใจเหล่านักชิม ภายในงานยังจัดหนักความอร่อยที่การันตีด้านความปลอดภัยและคุณภาพ พบกับอาหารทะเลท้องถิ่น ชนิดที่ส่งตรงความสดและใหม่จากท้องทะเลประเทศออสเตรเลียอย่าง หอยนางรมซิดนีย์ร๊อค ที่มีรสชาติเข้มข้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญ ที่คนรัก Oyster ยกให้เป็นที่หนึ่ง

สำหรับสายรักสุขภาพไม่ควรพลาด องุ่นเขียวไร้เมล็ด คอตตอน แคนดี้ ลูกสีเขียวกลมโต  เนื้อสัมผัสกรอบมีกลิ่นหอมและรสชาติความหวานแบบธรรมชาติ รวมถึง เห็ดไวท์คัพ ออร์แกนิก เนื้อนวล รูปร่างกลมขนาดใหญ่ ให้คุณค่าทางอาหารด้านโปรตีนทดแทนเนื้อสัตว์ทุกชนิด และยังมี เบบี้ บีทรูท  บีทรูทต้มสุก พร้อมรับประทาน  

นอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดนิยมแบรนด์ชื่อดังจากออสเตรเลียมากมาย อาทิ ฮิวโก้ส์ อัลมอนด์เคลือบดาร์กช็อกโกแลตและโกโก้ขนมชิกพีแผ่นทอดกรอบ รสดั้งเดิม, ซาน รีโม พ๊อลซ์ พาสต้า ชิกพี สไปรอลส์ เส้นพาสต้าทำจากถั่วชิกพีทรงเกลียว, ซาน รีโม ซอสพาสต้าโบโลญเนสผสมเห็ด รวมถึง เวจจี้ ดีไลท์ อาหารมังสวิรัติแปรรูป แต่งรสชาติและกลิ่นเลียนแบบเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ  และอื่นๆ อีกมากมายให้เหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อได้แบบจุใจ

พร้อมกันนี้ ภายในงานมีบริการ “เชฟ เซอร์วิส” ที่เคาน์เตอร์  You Hunt We Cook  พร้อมบริการให้ลูกค้า เพียงเลือกวัตถุดิบมาที่เคาน์เตอร์  You Hunt We Cook จะได้สัมผัสประสบการณ์รสชาติความอร่อยสไตส์ออสซี่ จากเชฟมากประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีเมนูแนะนำอย่าง  สเต๊กเนื้อริบอาย ออร์แกนิก เสิร์ฟคู่กับกะหล่ำดอกขาวบดพร้อมซอสเห็ด และ ปลาเยลโล่เทลคิงฟิชย่าง เสิร์ฟคู่กับเบบี้สปิแนชผัดครีมซอสเห็ดทรัฟเฟิล ให้สายรักเฮลตี้ได้เลือกชิมกันตามใจชอบ

ขอเชิญชวนฟู้ดเลิฟเวอร์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์หลากหลายความอร่อย สุดประทับใจ เสมือนลิ้มลองรสชาติต้นตำรับที่ประเทศออสเตรเลียแบบดีต่อสุขภาพ กับวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม ตรงจากประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่วันนี้ – เมษายน 2563 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน