“จิม แคร์รี่” สลัดภาพฮาสวมบทดราม่าเข้ม ในภาพยนตร์สืบสวน “Dark Crimes วิปริตจิตฆาตกร”

หากเอ่ยชื่อของดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง “จิม แคร์รี่” เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงชายหนุ่มหน้าทะเล้น ผู้มีภาพลักษณ์ในวงการแสดงบทบาทแนวตลก-คอมเมดี้ซะเป็นส่วนใหญ่

ข่าว, จิม แครี่, MONOMAX, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้ กับการพลิกบทบาทของ จิม แคร์รี่ ที่เปลี่ยนลุคมาเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนคดีฆาตรกรรมในภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญสุดเข้มข้น “Dark Crimes วิปริตจิตฆาตกร ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงคดีอาชญากรรมสุดอื้อฉาวปี 2007 ของประเทศโปแลนด์ กับเรื่องราวของ ทาเด็ค นักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง

ข่าว, จิม แครี่, MONOMAX, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

แต่ที่เขาและคนอื่นๆ ต้องประหลาดใจมากก็คือ เรื่องราวมันเหมือนกับเรื่องในนิยายฆาตกรรมของนักเขียนคนหนึ่งที่ชื่อ คอซโลว์ ขณะที่คดีนี้น่าจะเปิดและปิดได้ง่ายๆ เหมือนคดีทั่วๆ ไป ทาเด็ค ดูเหมือนจะสืบพบเรื่องในมุมมืดของคดีนี้ขึ้นมา นั่นเป็นเหมือนชนวนที่ทำให้ ทาเด็ค ดำดิ่งสู่อีกโลกที่มืดบอด และทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

ข่าว, จิม แครี่, MONOMAX, โมโนแมกซ์, หนังออนไลน์, ซูมซอกแซก

ติดตามความเข้มข้นการสืบสวนคดีฆาตกรรมได้ในภาพยนตร์ต่างประเทศ “Dark Crimes วิปริตจิตฆาตกรนำแสดงโดย จิม แคร์รี่, มาร์ตัน โชแคส และ ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน