3 สาว 3 สไตล์ Sole Me ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ได้ป่าว”

กลับมาแจกความสดใสอีกครั้ง กับ 3 สาว 3 สไตล์ วง Sole Me ที่มีสมาชิกวงคือ ภิญรดา ธนภัทรฐากูร (จี๊ด),รุจิรดา นาคพงศ์ (ปิ่น),ฐานิตา ทิพยวงส์ (มิ้น) ศิลปิน Girl Group จากค่าย KSGANG

ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ต่อเนื่อง เพลง ได้ป่าว เพลงแนว POP-SONG น่ารักๆ ฟังง่าย ที่บอกเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่ว่าเวลาไหนก็สามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อไหร่ที่มีแฟนอยู่ด้วยก็ทำอะไรไม่เป็นชะงั้น แต่ที่เป็นแบบนี้เพียงเพราะสาวๆ แค่อยากให้แฟนคอยดูแลและเอาใจใส่อยู่ข้างๆ ฟิลอ้อนแฟนนั่นเอง เพลงน่ารักๆ โดนใจสาวๆที่เคยมีประสบการณ์ความรักแบบนี้มาก่อน

Sole Me, ซิงเกิ้ล, ใหม่, เพลง, ได้ป่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, T pop, บันเทิง, Girl Group, ศิลปิน, ข่าว, ซูมซอกแซก

ปิ่นรุจิรดา สาวหวานประจำวงกล่าวก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ เพลงที่น่ารักมากๆ เลยที่คอยติดตามพวกเราวงน้องใหม่ Sole Me ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น TikTok ,Ig และช่องทางของค่าย KSGANG  เพราะหลังจากซิงเกิ้ลแรกของพวกเราเพลง ติดนิดนึง (STUCK)” ปล่อยออกไป ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดี เวลาที่พวกเราไปแคมปัสทัวร์ตามโรงเรียนต่างๆ น้องๆ ก็จะร้องตามและมาติดตามพวกเราเพิ่มขึ้น ก็รู้สึกดีใจและก็ขอบคุณมากๆ ที่ให้การต้อนรับเราขนาดนี้

เพลงได้ป่าว ห่างจากซิงเกิ้ลแรก 3 เดือน เราอยากให้ทุกคนจดจำเราได้และติดตามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในเพลงนี้จะเป็นเพลงจังหวะน่ารักๆ พูดถึงเรื่องความรักสไตล์อ้อนๆ แฟน  เวลาผู้หญิงอยู่คนเดียวก็สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง แต่เมื่อมีใครสักคนเข้ามาสิ่งที่เคยทำได้ก็กลายเป็นทำไม่ได้ไปซะอย่างงั้น แต่จริงๆ แล้วสาวๆ เพียงแค่อยากจะอ้อนใครสักคนเท่านั้นเอง

ผลงานเพลงซิงเกิ้ล 2 นี้ก็อยากให้แฟนๆ เปิดใจรับฟังและรับพวกเรา Sole Me เข้าไปอยู่ในใจด้วยนะคะ พวกเราและทีมงานตั้งใจทำออกมาเต็มที่ สามารถฟังได้แล้วทาง Youtube นะคะ