“ซงฟา” ร้านบักกุ๊ดเต๋ชื่อดังระดับมิชลิน เปิดตัว 11 เมนูใหม่ล่าสุดในไทย

ซงฟา ฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทย เปิดตำรับความอร่อยกับบักกุ๊ดเต๋แบบฉบับสิงคโปร์แท้ๆ

ซี่โครงหมูเกรดพรีเมียมในน้ำซุปสูตรต้นตำรับหอมกรุ่นอบอวลไปด้วยกลิ่นพริกไทยซาราวักพันธุ์คัดพิเศษส่งตรงจากสวน รวมถึงกระเทียมคุณภาพชั้นเยี่ยม นำมาเคี่ยวนานหลายชั่วโมงจนได้ซุปรสชาติโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต้นตำรับซงฟาเท่านั้น

พร้อมการันตีด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองต์ 6 ปีซ้อน

โดยในปีนี้ซงฟายังได้ เปิดตัว 11 เมนูซีรีส์ใหม่สำหรับลูกค้าคนไทย เมนูสุดพรีเมียมเสิร์ฟร้อนในหม้อดิน อย่างสันในหมูผัดพริกไทยดำหม้อดิน, ไก่ผัดพริกไทยดำหม้อดิน, ข้าวต้มสันในหมู, ไก่ทอดกรอบคั่วพริกกระเทียมสูตรเด็ด ส่วนเมนูของหวานนำโดย บูบูชาชาเสิร์ฟแบบเย็น และลอดช่องกัวลามะละกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เหมาะสำหรับคลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ยังไม่หมดสำหรับเมนูคลายร้อน กับน้ำบาร์เลย์สูตรโฮมเมดที่เตรียมสดใหม่ทุกวัน

อีกทั้งยังจัดเต็มชุดอาหารราคาพิเศษ ฉลอง 5 ปี ในราคาสุดพิเศษ 555 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

นอกจากเมนูใหม่ที่น่าสนใจหลากหลายรายการ ซงฟาในประเทศไทย ยังตอกย้ำเมนูจานเด็ดระดับมิชลินส่งตรงจากสิงคโปร์อีกหลากหลายให้ได้ลิ้มลองได้ในทุกวัน

พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์อย่างบักกุ๊ดเต๋ ที่สามารถรับประทานคู่กับปาท่องโก๋แบบฉบับต้นตำรับ หรือเมนูตุ๋นที่มีรสชาติดี ที่เชฟใส่ใจในขั้นตอนการปรุงอย่างละเมียดละไม รวมไปถึงเมนูหมูสามชั้นตุ๋น, ขาหมูตุ๋น หรือเต้าหู้ทอดตุ๋นสูตรเฉพาะที่พลาดไม่ได้

ทั้งนี้ทุกเมนูของซงฟา ปรุงด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้ทุกจานมีรสชาติเหมือนบินไปทานถึงประเทศสิงคโปร์

พิเศษ!! เอาใจคนรักบักกุ๊ดเต๋สไตล์สิงคโปร์ โค้งสุดท้ายของโปรโมชันพิเศษกับ 3 เมนูซิกเนเจอร์ที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง ในราคาเพียง 555 บาท ประกอบด้วย ซุปสันในหมู, ขาหมูตุ๋น และตุ๋น 3 อย่าง พร้อมข้าวสวยร้อนๆ  2 ถ้วย

นอกจากนี้ ซงฟายังเอาใจสายดิลิเวอรี ส่งโปรโมชันเด็ดราคาพิเศษ เสิร์ฟ ซุปสันในหมู, ขาหมูตุ๋น พร้อมกับผักดองและถั่วตุ๋น พร้อมข้าวสวย 2 ถ้วย ในราคาเพียง 555 บาท บนทุกดิลิเวอรี แพลตฟอร์ม โดยสามารถสั่งซื้อเซ็ทเมนูพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ที่ซงฟาทั้ง 4 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2566 ถึง 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/songfabktthailand/