คอนเสิร์ต“37 ปี อัสนีและวสันต์” ประกาศ Sold Out เกลี้ยง ทั้ง 2 รอบ

หนีกรุง คอนเน็ค ผู้จัดคอนเสิร์ต “37 ปี อัสนีและวสันต์ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกๆ ท่าน ทุกแรงสนับสนุนที่สร้างกำลังใจให้กับศิลปินและทีมงานเบื้องหลังได้สรรสร้างคอนเสิร์ตคุณภาพขึ้นในครั้งนี้

คอนเสิร์ต“37 ปี อัสนีและวสันต์” ประกาศ Sold Out เกลี้ยง ทั้ง 2 รอบ, ขายบัตร, จิ๊กโก๋อกหัก, เพลงรัก, อิมแพคอารีน่า, ซูมซอกแซก

สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยกันทั้งประเทศจริงๆ กับคอนเสิร์ต “37 ปี อัสนีและวสันต์ พร้อมแขกรับเชิญระดับดีว่า ใหม่ เจริญปุระ มาช่า และแอม เสาวลักษณ์ หลังจากประกาศวันขายบัตรคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆล้นหลาม เพียง 30 นาทีแรกก็ต้อง Sold Out รอบแรก จนต้องประกาศขายบัตรรอบ 2 ขึ้นในวันเดี๋ยวกัน และ ผ่านไปเพียงแค่ 3 ชั่วโมง บัตรที่นั่งรอบ 2 ก็ Sold Out อีกเช่นกัน ประกาศศักดาว่า  แฟนๆ อัสนีและวสันต์ยังคงหนาแน่นและอบอุ่นเหมือนเช่นเคย           

เตรียมตัวมาระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในวันที่ 29-30 เมษายนนี้  อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี สำหรับท่านใด ที่มีบัตรคอนเสิร์ตนี้ไว้ครอบครองกันแล้ว เก็บรักษาเอาไว้ให้ดี แล้วมาสนุกให้เต็มที่ ร้องให้เต็มเสียงกับบทเพลงโดนๆ ที่คัดสรรมาให้สมกับ 37 ปี กับโปรดักชั่นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย

ขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีที่ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ต “37 ปี อัสนีและวสันต์”  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น, มูลนิธิรามาธิบดี, ขนมอบกรอบ ตราโฮมมี, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า

มาร่วมร้องเพลงจิ๊กโก๋อกหัก กับเพลงรักโดนๆ  ที่คิดถึง ไปพร้อมๆ กันให้สนั่นอิมแพค  แล้วเจอกัน โย่