The Standard Hua Hin ได้รับเลือกให้อยู่ใน Hot List 2022 ของนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของโลก Conde Nast Traveler

The Standard, Hua Hin, รีสอร์ทสุดเก๋ที่บรรยากาศริมชายหาดชิคๆ มาพบกับการออกแบบสไตล์ยุคกลางศตวรรษ ได้รับเลือกให้ติดอันดับ Hot List ประจำปี 2022 ของนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของสหรัฐ Conde Nast Traveler ซึ่งแนะนำโรงแรมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก

ข่าว,​ ท่องเที่ยว, The Standard, Hua Hin, รีสอร์ท, ริมทะเล, Conde Nast Traveler, ซูมซอกแซก

ในทุกๆ ปี Conde Nast Traveler นิตยสารไลฟ์สไตล์และการเดินทางสุดหรู จะนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทใหม่ที่ดีที่สุดและสดใสที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยฉบับที่ 26 ซึ่งเป็นฉบับตีพิมพ์ล่าสุด การจัดอันดับ Hot List ซึ่งรวบรวมเฉพาะโรงแรมเปิดใหม่สำหรับนักเดินทางที่เสาะแสวงหาประสบการณ์จากทั่วโลก โดย The Standard Hua Hin ติดหนึ่งใน 17 โรงแรมเปิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลียที่ได้รับเลือก และยังเป็นโรงแรมแห่งเดียวในไทยให้อยู่ในลิสต์ดังกล่าว 

Conde Nast Traveler บรรยายถึง The Standard Hua Hin ว่า เป็นเสมือนยาคืนความสนุกสดใสให้แก่หัวหินแขกที่มาพักจะได้พบกับศิลปะร่วมสมัยที่สดใหม่ และการตกแต่งในแบบยุคกลางศตวรรษ ทางเดินที่ขนาบด้วยต้นไผ่และพันธ์ไม้ต่างๆพาลดเลี้ยวไปสู่วิลล่าริมชายหาดสไตล์โบโฮ (ที่ซึ่งมีโคมไฟดิสโก้แขวนอยู่ในห้องน้ำ) กิจกรรมความสนุกที่สระว่ายน้ำ ซึ่งหนุ่มหล่อสาวสวยจับกลุ่มพักผ่อนใต้ร่มลายทางสีเหลืองลูกกวาด และร้านอาหาร 2 แห่งที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของกินเล่นแบบไทยๆ ที่ใส่ลูกเล่นเพิ่มเติมนิตยสารระบุ

ข่าว,​ ท่องเที่ยว, The Standard, Hua Hin, รีสอร์ท, ริมทะเล, Conde Nast Traveler, ซูมซอกแซก

เราตื่นเต้นที่ได้อยู่ใน Hot List 2022 ของ Conde Nast Traveler ซึ่งเป็นหนึ่งในนิตยสารการเดินทางชั้นนำของโลก และความคิดเห็นของกองบรรณาธิการที่ได้รับความมเชื่อถืออย่างสูงนั้น มีความหมายกับนักเดินทางทั่วโลก โรงแรมน้อยกว่า 100 แห่งได้รับเสนอชื่อในลิสต์ และเราเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย ดังนั้นจึงเป็นเกียรติอันสูงส่งอย่างแท้จริง เมื่อประเทศไทยเปิดประตูต้อนรับนักเดินทางจากต่างประเทศอีกครั้ง เราตั้งตารอต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมาค้นพบหัวหินและโรงแรมริมทะเลแสนสวยของเรามร.อมาร์ ลัลวานี ประธานผู้บริหารสแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

ตั้งแต่ The Standard Hua Hin เปิดบ้านเป็นครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2564 ที่นี่ได้ยกระดับกิจกรรมทางสังคมและการพบปะกันด้วยการจัดงานด้านวัฒนธรรมหลากหลายอย่าง ตั้งแต่วันหยุดสุดสัปดาห์ดูแลสุขภาพ และการทำงานศิลปะ ไปจนถึงปาร์ตี้ริมสระ คอนเสิร์ตแสดงสด และอีกมากมาย ด้วยรูปแบบที่คล้ายคลึงกับรีสอร์ทริมน้ำแห่งแรกของ The Standard ที่ไมอามี่ โรงแรมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์แห่งนี้ผสมผสานสไตล์ร่วมสมัยเข้ากับมรดกดั้งเดิมของท้องถิ่น

ข่าว,​ ท่องเที่ยว, The Standard, Hua Hin, รีสอร์ท, ริมทะเล, Conde Nast Traveler, ซูมซอกแซก

The Standard Hua Hin ตั้งอยู่ในสวนเขียวขจีที่เต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ใบของเขตร้อน เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดหัวหิน และทะเลระยิบระยับของอ่าวไทย The Standard Hua Hin มีห้องพักสุดเก๋ 199 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทและวิลล่า เติมเต็มให้สมบูรณ์ด้วยโปรแกรมอาหารที่มีนวัตกรรม ความสนุกสนานริมสระน้ำ และการดูแลสุขภาพระดับเวิลด์คลาส

โรงแรมต่างๆ ของ The Standard ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลกตั้งแต่หาดไมอามี่ไปจนถึงมัลดีฟส์ลอนดอนจนถึงนิวยอร์กหัวหินและเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ

ติดต่อกับโรงแรมได้ทาง
Facebook: The Standard Hua Hin
Line: @thestandardhuahin
Web: www.standardhotels.com/hua-hin