แมริออท บอนวอย จัดงานแฟร์ “Marriott Bonvoy Travel Show” กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ด้วยการจัดงานแฟร์สำหรับผู้บริโภคในกรุงเทพฯ

แมริออท บอนวอย เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศในเดือนนี้ ด้วยการจัดงานแฟร์การท่องเที่ยวในใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าว, ท่องเที่ยว, Marriott, Bonvoy, Travel, Show, โรงแรม, รีสอร์ท, โปรโมชั่น, ศูนย์การค้า, เอ็มควอเทียร์ซูมซอกแซก

งาน “Marriott Bonvoy Travel Show” มีโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทกว่า 41 แห่งเข้าร่วม รวมถึงแบรนด์ที่โดดเด่น 14 แบรนด์ มารวมตัวกันที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 14-20 มีนาคม 2565 เพื่อนำเสนอห้องพักระดับเวิลด์คลาส บริการและประสบการณ์ที่แขกจะได้รับ

จุดมุ่งหมายคือกระตุ้นความต้องการการท่องเที่ยวภายในประเทศ และเพิ่มโอกาสให้ผู้พักอาศัยในท้องถิ่นได้พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วประเทศไทย

งานแฟร์ที่มีระยะเวลา 1 สัปดาห์ จัดขึ้นที่ศูนย์การค้ายอดนิยมของกรุงเทพฯ ชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยจะสามารถมาทำความรู้จักกับโรงแรมต่างๆ ของแมริออท และค้นพบแพ็กเกจที่น่าดึงดูดใจมากมาย

รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ สำหรับการพักผ่อนในครั้งต่อไป นอกจากนี้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี และ บัตรเครดิต กรุงศรี ยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย แมริออท บอนวอย มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศ ชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในจุดหมายปลายทางที่ปรารถนาทั่วประเทศไทย เช่นการท่องเที่ยวในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ การพักผ่อนในเกาะต่างๆ เช่นภูเก็ต และเกาะสมุย หรือพักผ่อนริมทะเลที่กระบี่หรือเขาหลัก พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่หัวหิน พัทยา และระยอง หรือสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมที่เชียงใหม่หรือเชียงราย

ด้วยแบรนด์อันโดดเด่น 14 แบรนด์ มีตั้งแต่โรงแรมทันสมัยระดับกลางไปจนถึงรีสอร์ทสุดหรูหรา ที่ทำให้แขกทุกคนสามารถมีวันหยุดพักผ่อนที่สุดยอดที่สุด

งาน “Marriott Bonvoy Travel Show” จัดขึ้นที่เอ็มควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 14-20 มีนาคม 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ https://hotel-deals.marriott.com/marriott-thailand-travel-show-th/