“เรียว ริวเซย์” เปิดคอร์สความสนุกรับต้นปีใหม่ ในซีรีส์ญี่ปุ่น “School for Nighttime Entertainment”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นซีรีส์ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังอย่าง “School for Nighttime Entertainment โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน” มาให้ได้รับชมในฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 8 EP.

ข่าว,​ โมโนแมกซ์, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน, ซูมซอกแซก

กับเรื่องราวของ นาโอกิ อิชิวาตะ ชายหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบแต่หางานเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที แถมยังถูกพ่อแม่แฟนกดดันเรื่องงานมาโดยตลอด จนทำให้เขาโกหกพ่อ-แม่ไปว่าเป็นครูมัธยม แต่โชคก็เข้าข้างเมื่อเขาได้พบโรงเรียนที่เปิดรับครูโดยไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ นาโอกิ ได้เข้าไปทำงานเป็นครูประจำชั้นห้องปี 3 C ในโรงเรียนธุรกิจเริงรมย์ โรงเรียนสำหรับอาชีพคนกลางคืน เปิดสอนครอบคลุมตั้งแต่การเป็น คาบาเร่ต์, โฮสต์ ไปจนถึงการเป็นผู้จัดการไนต์คลับ จึงเกิดเรื่องราวความสนุกสนานต่างๆ ขึ้นมากมายในโรงเรียนพิเศษแห่งนี้

ข่าว,​ โมโนแมกซ์, ซีรีส์, ญี่ปุ่น, โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน, ซูมซอกแซก

ติดตามความสนุกและเรื่องราวของโรงเรียนสุดแสนจะพิเศษแห่งนี้ได้ในซีรีส์ “School for Nighttime Entertainment โรงเรียนอลวนของคนกลางคืน” นำแสดงโดย เรียว ริวเซย์ (รับบท นาโอกิ อิชิวาตะ) ร่วมด้วย ยูริ สึเนะมัตสึ, โมโมกะ อิโตะ, ยูโนะ โอฮาระ และ โทชิกิ เซโตะ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง