“แมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์” กลับมาอีกครั้ง อย่าพลาดโอกาส กับข้อเสนอดีๆ จากแมริออท บัตรเครดิตเคทีซี และบัตรเครดิตกรุงศรี

เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-21 ธันวาคม 2564 ที่สยามพารากอน งานแฟร์เพื่อการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 นี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้พักอาศัยในประเทศได้จับจองห้องพักที่น่าดึงดูดใจของโรงแรมทั่วประเทศไทย พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีและบัตรเครดิตกรุงศรี

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังเดินหน้าขับเคลื่อนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศในเดือนธันวาคมนี้ ด้วยการจัดงาน “แมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์” (Marriott Thailand Travel Show) ครั้งที่ 3 มหกรรมงานแฟร์ด้านการท่องเที่ยวที่จัดขึ้นในใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าว, ท่องเที่ยว, โปรโมชั่น, สยามพารากอน, โรงแรม, แมริออท, แมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์, Marriott Thailand Travel Show, ซูมซอกแซก

อีเวนท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนี้ มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือของแมริออท บอนวอย เข้าร่วม 40 แห่ง ครอบคลุมแบรนด์ที่โดดเด่น 14 แบรนด์ โดยจัดขึ้นที่สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 7-21 ธันวาคม 2564 เพื่อนำเสนอที่พัก การบริการ และประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่แขกทุกคน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นความต้องการด้านการท่องเที่ยวในประเทศ และนำเสนอโอกาสให้ผู้พักอาศัยในประเทศได้พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วประเทศไทย

ในระหว่างงานแฟร์ที่มีระยะเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งจัดขึ้นที่ไลฟ์สไตล์มอลล์ยอดนิยมของกรุงเทพฯ นี้ ชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย จะได้พบกับโรงแรมต่างๆ ของแมริออท บอนวอย และแพ็กเกจที่น่าดึงดูดใจมากมาย รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ สำหรับช่วงเวลาการหยุดพักร้อนครั้งต่อไปของพวกเขา

ไม่หมดเพียงเท่านั้น ด้วยความร่วมมือกับบัตรเครดิต กรุงศรี ผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำของไทย ผู้เข้าร่วมงาน “แมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์” จะยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย โดยผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรี ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อวัน สามารถแลกพอยต์ตามเงื่อนไข เพื่อรับเครดิตเงินคืน 10% และผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป ภายใน 1 เดือน จะได้รับเครดิตเงินคืนเริ่มต้น 250 บาท และสูงสุด 2,000 บาท

นอกจากนี้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี จะได้รับรางวัลเป็นบัตรเงินสดจากสตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาทฟรี หรือโค้ดส่วนลดจากช้อปปี้มูลค่า 100 บาท (สูงสุด 1,000 บาทต่อคนต่อวัน) สำหรับทุกๆ การใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไปภายในงาน สำหรับผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี สูงสุดอันดับ 1 (80,000 บาทขึ้นไป) จะได้รับกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้ว และผู้ใช้จ่ายสูงสุดอันดับที่ 2 และ 3 จะได้รับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ การเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะภูเก็ตหรือสมุย หรือริมชายหาดที่กระบี่หรือเขาหลัก เลือกพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่หัวหิน พัทยา และระยอง หรือจะเลือกประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สัมผัสกับวัฒนธรรมที่เชียงใหม่หรือเชียงราย ด้วยแบรนด์อันโดดเด่น 14 แบรนด์ ตั้งแต่โรงแรมระดับกลางทันสมัย ไปจนถึงรีสอร์ท ระดับอัลตร้าลักซูรี แขกทุกท่านจะค้นพบการพักผ่อนที่ตรงใจมากที่สุด

“แมริออท ไทยแลนด์ ทราเวล โชว์” จะจัดขึ้นที่สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 7-21 ธันวาคม 2564 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ https://hotel-deals.marriott.com/marriott-thailand-travel-show-th/

โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการ
สัปดาห์แรก (7-13 ธันวาคม 2564)
1. Aloft Bangkok Sukhumvit 11
2. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok
3. The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket
4. JW Marriott Khao Lak Resort & Spa
5. Le Méridien Chiang Rai Resort
6. Le Méridien Chiang Mai
7. Le Méridien Phuket Beach Resort
8. Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
9. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
10. Hua Hin Marriott Resort & Spa
11. The Westin Siray Bay Resort & Spa
12. Renaissance Pattaya Resort & Spa
13. Renaissance Phuket Resort & Spa
14. Sheraton Samui Resort
15. Sheraton Grande Sukhumvit, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
16. Marriott Executive Apartments – Sathorn Vista, Bangkok
17. The Ritz-Carlton, Koh Samui
18. The St. Regis Bangkok
19. W Bangkok
20. Club Marriott
21. Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

สัปดาห์ที่ 2 (14-21 ธันวาคม 2564)
1. Courtyard by Marriott Bangkok
2. JW Marriott Phuket Resort & Spa
3. Le Méridien Bangkok
4. Courtyard by Marriott North Pattaya
5. Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
6. Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
7. Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach
8. Courtyard by Marriott Phuket Town
9. Rayong Marriott Resort & Spa
10. Marriott Executive Apartments – Sukhumvit Park, Bangkok
11. Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel
12. Renaissance Koh Samui Resort
13. Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
14. Sheraton Hua Hin Resort & Spa
15. Sheraton Hua Hin Pranburi Villas
16. JW Marriott Bangkok Hotel
17. Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
18. The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
19. Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui
20. W Koh Samui
21. Club Marriott