“พีพีทีวี” เตรียมถ่ายทอดสด “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ส่งตรงจาก อิสราเอล 7 โมงเช้า 13 ธ.ค.นี้

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการประกวด “นางงามจักรวาล ครั้งที่ 70” หรือ “มิสยูนิเวิร์ส 2021”

ข่าว, ถ่ายทอดสด, นางงามจักรวาล, มิสยูนิเวิร์ส 2021, แอนชิลี สก็อต เคมมิส, ซูมซอกแซก

พร้อมแพร่ภาพสัญญาณสดการประกวดจาก Eilat ที่อยู่ทางใต้สุดของประเทศอิสราเอล มาสู่สายตาชาวไทย พร้อม ๆ กับอีกกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ซึ่งต่างส่งกำลังใจเชียร์นางงามของประเทศตนเองบนเวทีจักรวาล ในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 07.00 – 10.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

โดยปีนี้ แอน..แอนชิลี สก็อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เป็นตัวแทนสาวไทยในการเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้

สำหรับ การประกวดนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส จัดขึ้นติดต่อกันเป็นครั้งที่ 70 โดยสาวงามตัวแทนจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก จะมาประชันโฉมในชุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งกายประจำชาติ ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี รวมไปถึง รอบตัดสิน โดยจะมีสาวงามเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้ครอบครองมงกุฎอันทรงเกียรติ ที่สำคัญปีนี้การจัดงานได้จัดขึ้นอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างเคร่งครัดเหมือนปีที่แล้ว นอกจากนี้กระแสการประกวดมิสยูนิเวิร์สในประเทศไทยนั้น ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ นางงามมากขึ้นทุกๆ ปี รวมถึงผู้ชมชาวไทยได้ส่งกำลังใจเชียร์สาวงามตัวแทนจากประเทศไทยกันอย่างคึกคัก

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 กล่าวว่า กระแสการร่วมลุ้นและส่งกำลังใจเชียร์นางงามไทย เพื่อไปชิงตำแหน่งนางงามจักรวาลนั้น ได้รับความสนใจ และมีกระแสตอบรับที่ดีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากตัวแทนสาวไทยได้ผ่านเข้าสู่รอบลึกๆ ติดต่อกันหลายปี และในส่วนของ พีพีทีวี เองนั้น เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูเวิร์ส ติดต่อกันปีนี้เป็นปีที่ 4 กระผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเชิญชวนให้ผู้ชมชาวไทย และแฟน ๆ นางงามร่วมส่งกำลังใจให้ คุณแอน แอนชิลี สก็อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดในการประกวดปีนี้ ให้ได้คว้ามงกุฎที่สามให้กับประเทศไทยครับ”

ห้ามพลาด! การถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส 2021 เช้าตรู่วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม นี้ เวลา 07.00 – 10.00 .

ชมผ่านทางหน้าจอของพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และยังสามารถรับชมสดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์พร้อมกันได้ทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน PPTVHD36 นอกจากนี้สามารถรับชมย้อนหลังอีกครั้ง เวลา 21.30 . (วันเดียวกัน)