8 ดาวดวงใหม่ “The Star Idol” ส่งผลงานแรก MV “เพื่อดาวดวงนั้น”

ต้อนรับ 8 ดาวดวงใหม่ จากเวที The Star Idol ที่พร้อมเจิดจรัสในวงการบันเทิงไทย  

ข่าว, The Star Idol, เดอะสตาร์, นักร้อง, MV, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซูมซอกแซก

หมายเลข 1 แมดดอค เดวีส์, หมายเลข 2 พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์, หมายเลข 3 โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์, หมายเลข 4 ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล, หมายเลข 5 เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล,  หมายเลข 6 กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์, หมายเลข 7 บูม-สหรัฐ เทียมปาน, หมายเลข 8 คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ กับเพลงแรก พร้อมมิวสิควิดีโอแรกจากพวกเขา “เพื่อดาวดวงนั้น” มาพร้อมดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายที่ทุกคนคุ้นเคยและจดจำ

ซึ่ง The Star Idol ทั้ง 8 คน ได้เผยความรู้สึกว่า เป็นการถ่าย MV ครั้งแรกในชีวิต พวกเรารู้ตื่นเต้นมากๆ เพราะก่อนมาถ่ายก็จินตนาการ และนึกภาพมาตลอดว่าเราจะแสดงอารมณ์ออกมาอย่างไรบ้าง  เพราะพวกเราไม่เคยถ่าย MV มาก่อน เป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยครับ/ค่ะ  ต้องถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมา ตอนถ่ายรู้สึกเกร็งมาก แต่ก็สนุกมากๆ ด้วยครับ/ค่ะ   พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนมากๆ เลยครับ ที่ช่วยพวกเราทั้งการโพสต์ และบิ้วท์ท่าทางการแสดงอารมณ์ออกมาทั้งสีหน้าและท่าทาง มุมกล้องต่างๆ ทำให้พวกเราได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆในการทำงาน ต้องขอบคุณจริงๆ ครับ/ค่ะ

ข่าว, The Star Idol, เดอะสตาร์, นักร้อง, MV, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซูมซอกแซก

ถ้าพูดถึงเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ของเดอะสตาร์ฯ ในแต่ละปีก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ซึ่งในเวอร์ชันนี้ของพวกเราทั้ง 8 คนก็เช่นกัน จะเป็นดนตรีแนวใหม่แต่ก็ยังมีกลิ่นอายเดิมๆ รวมถึงคาแรคเตอร์ของพวกเราก็จะแตกต่างกันไป จะมีทั้งนักดนตรี นักเต้น นักร้อง แต่ละคนก็จะสไตล์ตัวเองชัดเจน พร้อมที่จะโชว์ความสามารถที่มีอยู่ให้ทุกคนได้เห็นครับ/ค่ะ ด้วยเนื้อหาเพลงอย่างที่ทราบกันดี เวลาที่พวกเราร้องก็แอบมีขนลุกนะ (หัวเราะ) เป็นความใฝ่ฝันที่อยากจะได้มาร้องเพลงนี้ และพอได้มาร้องก็รู้สึกมีพลังที่จะถ่ายทอดไปถึงแฟนๆ ที่ติดตามเรา เป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะครับ รวมถึง MV เพื่อดาวดวงนั้น ผลงานชิ้นแรกที่พวกเราตั้งใจมากๆ ฝากติดตามกันนะครับ 

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง เพื่อดาวดวงนั้น จาก 8 ดาวดวงใหม่  The Star Idol  แมดดอค เดวีส์, พิม-ณิชชญา, โอ-ณัทฐ์สุทธา, ภูมิ-พงศ์รชตะ, เอินเอิน-ฟาติมา, กรณ์-พลัฏฐ์, บูม-สหรัฐ และ คอปเปอร์-เดชาวัต ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึงติดตามชมและตามเชียร์พวกเขาได้ในรายการ The Star Idol  ทุกวันอาทิตย์  เวลา 6 โมงเย็น ทาง ช่องวัน 31