“นนท์-ธนนท์” ส่งเพลงสุดโรแมนติก “พิง” ลงละคร “กระเช้าสีดา” 

ได้มาร่วมงานกับช่องวัน31 พร้อมส่งผลงานเพลงแรก สำหรับนักร้องเสียงดี นนท์-ธนนท์ กับเพลงสุดโรแมนติก “พิง” แนว POP R&B เมโลดี้ติดหู กับ MOOD&TONE อบอุ่นกินใจ

จากปลายปากกาของ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ที่รับหน้าที่เขียนเนื้อ-ทำนองและ PRODUCED ให้ พร้อมส่งให้แฟนๆ ได้ฟังและอินไปพร้อมกันกับละคร กระเช้าสีดาที่กำลังจะกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม

ข่าว, ละคร, กระเช้าสีดา, เพลงไทย, เพลงใหม่, นนท์ ธนนท์, ซูมซอกแซก

ซึ่งนนท์ธนนท์  ได้เผยความรู้สึกว่า การทำงานในเพลงนี้ ก็มีการคุยกันกับพี่ๆ ทีมงานพอสมควรครับ ด้วยความที่เป็นเพลงละคร จะไม่เหมือนกับที่ผมทำเพลงตัวเอง เลยต้องตีความอย่างละเอียดแล้วก็ตั้งใจมากๆ ครับ สิ่งที่ยากที่สุดของเพลงนี้ไม่ใช่เรื่องของเทคนิคการร้อง  แต่เป็นเรื่องของการสื่อสารความรู้สึกของเพลง คือร้องออกไปให้ Message มันใหญ่ เราจะทำยังไงให้คนฟังรู้สึกตามไปกับเพลง เลยจะเป็นเรื่องของการใส่ Feeling มากกว่าเทคนิคการร้องเลยยิ่งยากครับ ยอมรับเลยครับว่าการอัดเพลงนี้เหนื่อยมากๆ แต่ก็ตื่นเต้นมากๆ ด้วยครับที่จะได้เห็นเพลงนี้อยู่ในซีนสำคัญๆของละคร “กระเช้าสีดา” ผมว่าเพลงนี้น่าจะเป็นตัวแปรสำคัญทำให้ซีนของละครมีความหมาย เป็นอีกหนึ่งเพลงละครในปีนี้ของนนท์เลยนะครับ ที่ได้ฟังแล้วรู้สึกว่าเพราะและไม่ร้องไม่ได้ เพลงนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนนะครับ นอกเหนือจากที่ตั้งใจร้องเพลงนี้แล้วเนี่ย ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจมากๆ ครับ หวังว่าทุกคนจะชอบและอินกันนะครับ ผมขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ

ข่าว, ละคร, กระเช้าสีดา, เพลงไทย, เพลงใหม่, นนท์ ธนนท์, ซูมซอกแซก

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงพิง จากนักร้องเสียงดี นนท์ธนนท์ เพลงจากละคร กระเช้าสีดาได้ทาง YOUTUBE : ONE31