แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ เคทีซี ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองไทยง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรมการผ่อนชำระ และดอกเบี้ย 0%

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชำระเงินที่กว้างขวางและน่าเชื่อถือที่สุดของประเทศไทย เพื่อนำเสนอโปรแกรมการชำระเงินที่สะดวกสบายมากขึ้นให้กับแขกในประเทศ ในการพักผ่อนและเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ทั่วประเทศไทย 

ข่าว, แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล, บัตรกรุงไทย, เคทีซี, ท่องเที่ยว, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

ความร่วมมือที่มีนวัตกรรมในครั้งนี้ แขกของแมริออทจะได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมการผ่อนชำระ พร้อมดอกเบี้ย 0% ในการจับจ่าย เมื่อทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซีประเภทใดก็ได้ โดยสามารถจองจุดหมายปลายทางในฝัน ประสบการณ์การรับประทานอาหาร หรือโอกาสพิเศษต่างๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทที่ร่วมรายการทั้ง 28 แห่ง โดยแบ่งชำระภายใน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% โดยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุด 200,000 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ktc.co.th/marriott

ข่าว, แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล, บัตรกรุงไทย, เคทีซี, ท่องเที่ยว, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

โปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีกว่า 2.5 ล้านคนในประเทศไทย ง่ายขึ้นในการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมพบกับความมหัศจรรย์อันหลากหลายของประเทศไทย ข้อเสนอดังกล่าวยังสามารถนำไปใช้กับร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม ตลอดจนค่าจัดงานอีเวนต์ เช่นงานแต่งงาน ดังนั้นไม่ว่าใครก็สามารถทำให้ฝันเป็นจริงได้กับแมริออทและเคทีซี มากกว่านั้น โปรแกรมนี้จะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ และกระตุ้นภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการของประเทศ

ไม่เพียงเท่านั้น ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2021 ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี ยังสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรเครดิตเคทีซี เปลี่ยนไปเป็นคะแนนสะสมของแมริออท บอนวอย ซึ่งทำให้สมาชิกมีทางเลือกเพิ่มเติมเมื่อต้องการพักผ่อนและใช้จ่ายในโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทย โดยภายใต้ข้อตกลงนี้ คะแนนของแมริออท บอนวอย 240 คะแนน สามารถนำไปแลกคะแนน KTC FOREVER ได้ 600 คะแนน ผ่านทางแอป KTC Mobile

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขยายโปรโมชันนี้ ร่วมกับเคทีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำของประเทศไทย ช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ เป็นเรื่องสำคัญที่จะทำงานใกล้ชิดกัน ร่วมกับหุ้นส่วนที่พร้อมเพื่อค้นหาวิธีที่ไม่เหมือนใครในการกระตุ้นความต้องการลูกค้า พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเรา ด้วยข้อตกลงที่แสนดึงดูดใจนี้จะช่วยให้แขกสามารถเดินทางได้คุ้มค่ามากขึ้นกับงบประมาณที่มี ขณะเดียวกันก็ได้สร้างประโยชน์ในวงกว้างให้กับระบบเศรษฐกิจ” เจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา กล่าว

ข่าว, แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล, บัตรกรุงไทย, เคทีซี, ท่องเที่ยว, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

“เคทีซีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งที่ 30 ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 เคทีซีได้ปรับยุทธศาสตร์การตลาดเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้เราจึงได้ร่วมมือกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในการจัดแคมเปญ “Stay Now, Pay Later” ที่ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้พักในโรงแรมที่มีชื่อเสียงของแมริออท ด้วยสิทธิพิเศษกว่าใคร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือในการจัดแคมเปญในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางและใช้จ่ายในประเทศ และสนับสนุนให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากยิ่งขึ้น” คุณปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม ) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

ด้วยการจองกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ถือบัตรเคทีซีจะสามารถค้นพบจุดหมายที่ปรารถนามากมาย แขกสามารถจองการพักในเมืองที่เต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ในกรุงเทพฯ หรือหลบพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่ภูเก็ต สมุย หรือกระบี่ การพักผ่อนริมชายหาดที่ระยองหรือเขาหลัก วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่หัวหินหรือพัทยา หรือสัมผัสกับการพักผ่อนในสถานที่แห่งวัฒนธรรมน่าตรึงใจในเชียงใหม่หรือเชียงราย ด้วยแบรนด์โรงแรมอันโดดเด่น 13 แห่ง มีตั้งแต่โรงแรมทันสมัยระดับกลางไปจนถึงรีสอร์ตหรูหราระดับสูงสุด แขกทุกคนสามารถค้นพบสถานที่ที่ตัวเองพึงพอใจ

ข่าว, แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล, บัตรกรุงไทย, เคทีซี, ท่องเที่ยว, โปรโมชั่น, ซูมซอกแซก

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะแจ้งข่าวนี้ไปยังสมาชิกของแมริออท บอนวอย ซึ่งสามารถได้รับคะแนนเมื่อทำการจองและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ ที่นี่

สมาชิกบัตรเคทีซีสามารถลงทะเบียนออนไล์ได้ทาง www.ktc.co.th/marriott ทุกการใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือในครั้งนี้ กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.marriott.com หรือ www.ktc.co.th