ภาพยนตร์ “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ประกาศเลื่อนฉาย 20 พฤษภาคมนี้

ภาพยนตร์ THE BOX หรือชื่อไทยว่า กล่องนี้มีรัก ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-Office เกาหลี ประกาศเลื่อนฉายในประเทศไทยเนื่องจากสถานการณ์ COVID -19 ระลอกที่ 3 จากกำหนดเดิม 29 เมษายน 2564  เลื่อนไป 20 พฤษภาคม 2564 

ข่าว, หนังใหม่, หนังโรง, หนังเกาหลี, เลื่อนฉาย, THE BOX, กล่องนี้มีรัก, ซูมซอกแซก

THE BOX เล่าเรื่องของ จีฮุน ( พัคชานยอล ) นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์ แต่ด้วยเหตุผลบางประการ ทำให้เขาไม่กล้าเล่นดนตรีต่อหน้าสาธารณชน วันหนึ่ง มินซู ( โจดัลฮวาน ) อดีตโปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลงได้ฟังผลงานของเขาโดยบังเอิญ จึงเสนอให้เขาออกเดินทางร้องเพลงไปด้วยกันทั่วเกาหลี ตอนแรก จีฮุน อาจลังเลเพราะโรคความตื่นเวทีแต่ มินซู แก้ปัญหาด้วยการให้เขาร้องเพลงในกล่องแทน

หนึ่งในจุดขายสำคัญของ The Box คือการใช้เพลงฮิตเด่นๆ ของศิลปินระดับโลกที่ไม่เคยถูกใช้งานในหนังมาก่อน พร้อมกับจัดเต็มเสียงดนตรีกลางสถานที่ฉากหลังสุดสวยงาม อินชอน จอนจู คย็องจู ยอซู อุลซัน กันจอลก็อต และปูซาน เป็นต้น พัคชานยอล โชว์ศักยภาพทั้งการร้องและเล่นดนตรีด้วยตัวเอง และบทเพลงที่เลือกใช้ในภาพยนตร์ยังมาจากศิลปินชื่อดังระดับโลกทั้งนั้น อาทิ Coldplay, บิลลี่ เอลลิช, ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์, เชต เบเกอร์ และ มารายห์ แครี่ย์ เป็นต้น

THE BOX กล่องนี้มีรัก 20 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์