“Chang Music Connection” ชวนเพื่อนมาเซิร์ฟให้สุด สนุกไม่หยุดบนเสียงดนตรี

ช้าง เปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่! ด้วยเสียงดนตรี และเพิ่มดีกรีความเป็นไลฟ์สไตล์กับกิจกรรมสุดคูล ในงาน “Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส เอเชียทีค เซิร์ฟ มิวสิค) โดย เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เอเชียทีค

ข่าว, ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น, เอเชียทีค, ลาน, เซิร์ฟสเก็ต, ซูมซอกแซก

เปิดลานเซิร์ฟสเก็ตที่ให้แก๊งเพื่อนร่วมเซิร์ฟไปให้สุด สนุกไม่หยุดบนเสียงดนตรี ชวนเพื่อนๆ มาสัมผัสประสบการณ์แนวใหม่ที่ไม่ได้อยู่แค่บนเวทีคอนเสิร์ต สามารถสนุกกับเสียงดนตรีได้ทุกที่ โดยดีเจสุดฮอตที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงเพลงในธีมต่างๆ แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อให้การเซิร์ฟของคุณสนุกยิ่งขึ้น ภายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิค

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีเวิร์คช็อปสำหรับนักเซิร์ฟมือใหม่ และร้านค้าอุปกรณ์เซิร์ฟ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่จะให้คุณและเพื่อนสามารถได้มาชิลล์ในบรรยากาศที่ ช้าง ตั้งใจมอบให้ โดยงานนี้จัดภายใต้ใจรการควบคุมตามมาตรฐานจากทางภาครัฐ เพื่อให้ผู้เข้างานได้มีความปลอดภัยสูงสุด ชวนเพื่อนพร้อมเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจแล้วมาสนุกไปด้วยกัน

ข่าว, ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น, เอเชียทีค, ลาน, เซิร์ฟสเก็ต, ซูมซอกแซก

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เปิดลานให้เซิร์ฟตั้งแต่เวลา 17:00 . เป็นต้นไป เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ซึ่งภายในงานมีดีเจสุดฮิต อาทิ  ดีเจ JWP, ดีเจ T-Hitz, ดีเจ KIKIE, ดีเจ Furry และ ดีเจ Bird out ที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงดนตรีในธีมต่าง ๆ แบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็น ธีมฮิปฮอป, ธีม 80’s – 90’s, ธีม Surf Beach Music และธีม Pop R&B นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การทำเวิร์คช็อปจากบรรดากูรูที่จะคอยแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ให้เล่นอย่างไรให้ดูโปรและปลอดภัย รวมถึงการสร้างสนามให้ทุกคนได้มาลองขึ้น Surf ramp และ Ramp glow in the dark ที่ทางกลุ่ม Asiatique SK8 ได้ขนมาเพิ่มความสนุกให้กับงานในครั้งนี้ด้วย โดยการจัดงานครั้งนี้ เราจัดภายใต้มาตรการตามที่ทางภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด เน้นการเว้นระยะห่างระหว่างทำกิจกรรมเวิร์คช็อป รวมถึงบริเวณการจัดงานยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสทุก ๆ 30 นาที เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้มั่นใจถึงความปลอดภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ ช้าง ใส่ใจและห่วงใยให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยสูงสุด”

ข่าว, ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น, เอเชียทีค, ลาน, เซิร์ฟสเก็ต, ซูมซอกแซก

สำหรับเพื่อนที่สนใจรีบชวนแก๊งพร้อมพกเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกไปด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เปิดลานให้เซิร์ฟตั้งแต่เวลา 17:00 . เป็นต้นไป เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ 

ข่าว, ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น, เอเชียทีค, ลาน, เซิร์ฟสเก็ต, ซูมซอกแซก

และความสนุกแบบนี้จะส่งต่อไปยังเพื่อนนักเซิร์ฟ ชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง ได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ ช้าง อยากชวนให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสความสนุกด้วยตัวเอง ในวันที่ 6 – 15 เมษายน 2564 ช้าง อารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth