วันหยุดสุดสัปดาห์ 25-27 ก.ค.นี้ พบแพ็กเกจสุดพิเศษ ในแคมเปญ “Dine Good Do Good Week End” ที่ตรีสรา รีสอร์ท

วันหยุดสุดสัปดาห์ 25-27 ก.ค.นี้ พบแพ็กเกจสุดพิเศษ ในแคมเปญ “Dine Good Do Good Week End” ที่ตรีสรา รีสอร์ท ลิ้มลองอาหารรสเลิศกับ 3 เชฟมือรางวัล จาก 3 ร้านอาหารคุณภาพในเครือ

“ตรีสรา รีสอร์ท” จ.ภูเก็ต โรงแรมสุดหรูระดับ 6 ดาว ของ “มนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป” หนึ่งในผู้นำธุรกิจบริการด้านโรงแรมและที่พักอาศัยชั้นนำของไทย ชวนลิ้มลองอาหารรสเลิศ ดื่มด่ำแรงบันดาลใจ และบรรยากาศสุดหรู ในช่วงวันหยุดยาววันที่ 25-27 กรกฎาคมนี้ ภายใต้แคมเปญ “Dine Good Do Good Weekend” ซึ่งสะท้อนปรัชญา Dine Good Do Good ของ “ตรีสรา รีสอร์ท” ที่มุ่งช่วยเหลือสังคมท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ เพื่อช่วยสนับสนุนรายได้ของคนในชุมชนอย่างยั่งยืน

ตรีสรา รีสอร์ท, ฟาร์มพรุจำปา, ร้านอาหารพรุ (PRU), ซูมซอกแซก

พบกับแพ็กเกจมื้ออาหาร พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษแต่ละคอนเซ็ปต์ ที่แตกต่างกันในแต่ละวัน ภายใต้การรังสรรค์ของ 3 เชฟมือรางวัลของตรีสรา รีสอร์ท

ไฮด์อะเวย์ ที่ฟาร์มพรุจำปา (Hideaway at Pru Jampa) วันที่ 24-25 กรกฎาคม ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ณ ฟาร์มพรุจำปา ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี ให้รู้สึกผ่อนคลายและได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รังสรรค์เมนูอาหารโดยเชฟคริส เอลทิง (Chris Elting) ที่มากประสบการณ์และผ่านการเป็นเชฟจากหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเซีย พร้อมเทคนิคการปรุงแบบ Zero-waste Cooking ที่ทำให้วัตถุดิบและอาหารเหลือทิ้งน้อยที่สุด โดยใช้วัตถุดิบจาก “ฟาร์มพรุจำปา” ฟาร์มของร้านที่ให้รสชาติที่แท้จริงจากธรรมชาติ รวมถึงเลือกใช้วัตถุดิบจากพ่อค้าท้องถิ่นโดยตรง

สัมผัสความเลิศรสของอาหารจานเด่น “บีทรู้ทย่าง” (Wood Fire Beetroot) ที่ไม่ว่าใครที่ได้ลอง ต่างก็ต้องรู้สึกประทับใจตั้งแต่คำแรก, “ล็อบสเตอร์และซาร์ดีนย่าง” (Grilled Lobster and Sardines) ที่ผสมผสานรสชาติกันอย่างลงตัว  รื่นรมย์กับวิวงดงามของทะเลสาบ ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสนุกสนานมีชีวิตชีวา เหมาะกับการใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 2,000 ++ บาทต่อคน จากปกติ 5,950++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 5,550++ บาทต่อคน จากปกติ 8,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูไฮด์อะเวย์ 4 คอร์ส

SUNDAYS at Trisara วันที่ 26 กรกฎาคม ใช้เวลาพักผ่อนในวันอาทิตย์ ลิ้มรสอาหารทะเลที่ร้านอาหาร Seafood at Trisara ซึ่งได้รับรางวัล “มิชลิน เพลท” กับการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมการปรุงวัตถุดิบหลักพื้นถิ่น ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วภูมิภาคของประเทศไทย นำ มาคลุกเคล้ากับวัตถุดิบสดๆ คุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเลอย่างสร้างสรรค์  อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย  สร้างบรรยากาศการพบปะสังสรรค์ในวันอาทิตย์ริมทะเลให้เต็มไปด้วยความสุข ความสบายและรอยยิ้ม  อาหารต่างๆ ที่ SUNDAYS รังสรรค์ขึ้นโดย “เชฟกล้า ประกอบกิจ” เชฟใหญ่ประจำร้านอาหารซีฟู๊ด กับอาหารทะเลที่สดที่สุด ทั้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอื่นๆ อีกมากมาย แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,100 ++ บาทต่อคน จากปกติ 7,100++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,700++ บาทต่อคน จากปกติ 7,700++ บาทต่อคน

ร้านอาหารพรุ (PRU) วันที่ 24-27 กรกฎาคม สัมผัสรสชาติของร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต โดยเชฟจิม โอฟอสต์ พร้อมทีมวิจัยและพัฒนา ใช้โอกาสนี้ตอกย้ำปรัชญา “Dine Good Do Good” หัวใจคือ ความคิดที่จะสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่นให้แน่นแฟ้นขึ้น โดยมุ่งช่วยเหลือท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ รวมทั้งให้ความช่วยเหลือช่างฝีมือท้องถิ่นในการทำจานและโต๊ะที่ใช้ในร้านอาหารพรุอีกด้วย เมนูสุดพิเศษ อาทิ วากิวชอร์ตริบ และมะเขือเทศสด แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 4,900 ++ บาทต่อคน จากปกติ 6,500++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 7,900++ บาทต่อคน จากปกติ 9,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูซิกเนเจอร์ 5 คอร์ส

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับแพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ 3 วันระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม ราคา 9,999 บาทต่อคน แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ 3 วัน ราคา 17,240 บาทต่อคน

ผู้สนใจสามารถจองได้ที่ Facebook Messenger: m / me.com/trisararesort Line: @trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO  หรือโทร 076-310-100 และอีเมล fb@trisara.com