เอส แอนด์ พี ครบรอบ 50 ปี เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติใหม่

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปี 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์ สุข สมหวัง ดั่งใจปอง”

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับเอกลักษณ์เฉพาะของ เอส แอนด์ พี พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เกาลัดและชาอู่หลง และขนมไหว้พระจันทร์ไส้บัวมันม่วง พร้อมด้วยขนมไหว้พระจันทร์ชุดมงคลแห่งปี เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์

เอส แอนด์ พี, ครบรอบ, 50 ปี, เปิดตัว, ขนมไหว้พระจันทร์, รสชาติ, ใหม่, S&P, เทศกาลไหว้พระจันทร์, มงคล, ข่าว, ซูมซอกแซก

โดยมีภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ วิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กำธร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงินและการผลิต อรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจ S&P และมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ก้อย อรัชพร โภคินภากร นักแสดงและยูทูปเบอร์สาวหมวยสุดฮอต มาร่วมพูดคุย พร้อมร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในงาน ณ เอส แอนด์ พี ฮอลล์ สุขุมวิท 26

อรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจ S&P กล่าวถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ว่า “เนื่องในโอกาสที่ เอส แอนด์ พี ฉลองครบรอบ 50 ปี และเป็นผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์ เรามีขนมไหว้พระจันทร์ให้เลือกหลากหลายถึง 16 รสชาติ (20 ไส้)

เอส แอนด์ พี, ครบรอบ, 50 ปี, เปิดตัว, ขนมไหว้พระจันทร์, รสชาติ, ใหม่, S&P, เทศกาลไหว้พระจันทร์, มงคล, ข่าว, ซูมซอกแซก

สำหรับปีนี้เราเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เกาลัดและชาอู่หลง ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกาลัด ที่ผสมผสานลงตัวกับกลิ่นหอมละมุนจากชาอู่หลง และขนมไหว้พระจันทร์ไส้บัวมันม่วง ด้วยสีสันและความอร่อยจากมันม่วงผสานเข้ากับเม็ดบัวที่คัดพิเศษอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อให้ได้รสชาติหอมกลมกล่อมและสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง นอกจากนี้

เอส แอนด์ พี ยังจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ชุดมงคลแห่งปี ได้แก่

1.ขนมไหว้พระจันทร์ชุดมั่งคั่ง ราคา ชุดละ 488 บาท
2.ขนมไหว้พระจันทร์ชุดมั่งมี ราคาชุดละ 488 บาท
3.ขนมไหว้พระจันทร์ชุดโชคดี ราคาชุดละ 528 บาท
สำหรับชุดนี้จะมีขนมไหว้พระจันทร์ 2 ไส้ใหม่ คือ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เกาลัดและชาอู่หลง และขนมไหว้พระจันทร์ไส้บัวมันม่วง
4.ขนมไหว้พระจันทร์ชุดหมอนทองมงคล ราคาชุดละ 528 บาท

ซึ่งแต่ละชุดได้คัดสรรขนมไหว้พระจันทร์รสชาติขายดี และมีความหมายอันเป็นมงคล อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อให้กับลูกค้า เพราะนำไส้ที่ขายดีเข้ามาอยู่ในแต่ละชุดมงคล

อย่างไรก็ตาม เอส แอนด์ พี ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพขนมไหว้พระจันทร์ไส้ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วน / ไข่1 / ไข่2 ไส้หมอนทองแมคคาเดเมีย ไส้หมอนทองเจ ไส้บัวล้วน / ไข่1 /ไส้โหงวยิ้งล้วน / ไข่1 / ไข่2 ไส้แปดเซียน ไส้งาดำล้วน ไส้บัวแมคคาเดเมียไข่1 ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา ไส้มัตฉะเรดบีน ไส้ส้มช็อกโกแลตลาวา ไส้อินทผาลัมธัญพืช ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้ และไส้มอคค่าอัลมอนด์

สำหรับไฮไลท์ภายในงานร่วมพูดคุยไปกับ ก้อย อรัชพร โภคินภากร นักแสดงและยูทูปเบอร์สาวหมวยสุดฮอต ที่มาเปิดประสบการณ์ลงมือทำขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ครั้งแรก และร่วมเล่นเกมส์ “จิบชา ชิมจันทร์” ทายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ พร้อมจิบชาร้อนๆ แนะนำวิธีทานขนมไหว้พระจันทร์คู่กับน้ำชาให้ได้รสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น สร้างความสนใจและความสนุกสนานภายในงานได้เป็นอย่างดี

พิเศษ! เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี ในวันพุธ รับส่วนลด 20% (ยกเว้นสาขาในสนามบิน) และสมาชิก S&P Card รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ และขนมไหว้พระจันทร์ชุดมงคลแห่งปีตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้