“กัน-นภัทร” สุดปลื้ม บทบาทใหม่ทางจอเงิน พร้อมโชว์เสียงละมุน ลงเพลง “ดวงจันทร์” OST. “ดับแสงรวี” 

เรียกว่ากระแสปังตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-สยองขวัญ ดับแสงรวี (After Sundown)ที่แฟนๆให้ความสนใจจนพุ่งติดเทรนอันดับ 1 ของประเทศไทย และติดเทรนด์ทั่วโลก

นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต ซี-พฤกษ์ และ นุนิว-ชวรินทร์ กับผลงานการแสดงจอเงินเป็นครั้งแรก รวมถึงได้ฝากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ แสงรวี (Destiny) ให้แฟนๆได้ฟังกันก่อนจะได้ชมภาพยนตร์ 

ล่าสุดกับอีกหนึ่งเพลงเพราะ ดวงจันทร์ที่ถ่ายทอดโดยหนุ่มเสียงละมุน กัน นภัทร ที่นอกจากจะร่วมรับเชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ถ่ายทอดอีกมุมมองของความรัก กับเพลงช้าเศร้า สไตล์ป๊อบที่ผสมผสานความเป็นไทยดีไซน์ลงไปในเมโลดี้ และเทคนิคการร้องใส่ลูกเอื้อน ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลงตัว โดยได้ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือทอง มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

“กัน-นภัทร” เพลง “ดวงจันทร์” OST. “ดับแสงรวี”, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, เพลงหนัง, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

ซึ่ง กัน-นภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจมากเลยครับ เป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของผม ในฐานะนักแสดงรับเชิญ และยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย เป็นการร่วมงานกับพี่แอ้มนักแต่งเพลงในดวงใจผมอีกด้วยครับ พี่แอ้มเป็นนักแต่งเพลงที่ได้เขียนคำได้สละสลวยและมีเมโลดี้ที่น่าฟัง ซึ่งเพลงนี้เนื้อหาจะพูดถึงการแอบรักใครสักคน และมีความตัดพ้อเล็กๆ เปรียบเสมือนรักแท้เป็นดั่งแสงรวี (อาทิตย์) ที่ส่องสว่างอย่างมั่นคง ส่วนผมถ่ายทอดออกมาเป็นเหมือน “ดวงจันทร์” รักที่ไม่สมหวัง เหมือนกับบทบาทของตัวละครที่ผมเล่นเลยครับ และเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชื่นชอบมากๆ ขอฝากเพลงนี้ไว้อีกหนึ่งเพลงนะครับ เพลง “ดวงจันทร์” เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ขอบคุณมากครับ

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ดวงจันทร์ เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ร้องโดย กัน-นภัทร ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึงรอติดตามชมภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown)  ได้วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ