ตำนานการต่อสู้บทใหม่ การันตีความสนุก กับภาคใหม่ล่าสุดใน “Dragon Ball Super: Super Hero”

ปลุกตำนานความฟิน ให้ได้อินกันอีกครั้ง! กับภาพยนตร์อนิเมะภาคล่าสุดขวัญใจชาวไทยกับ “Dragon Ball Super : Super Hero”

ข่าว, หนังการ์ตูน, Dragon Ball, ภาพยนตร์, อนิเมะ, ดราก้อนบอล, ซูมซอกแซก

ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์ “Dragon Ball Super” ซึ่งภาคที่แล้ว Dragon Ball Super: Broly ได้เข้าฉายให้แฟนๆทั่วโลกได้ชื่นชมในปี 2018 และ ทำรายได้ไปกว่า 120 ล้านเหรียญ ในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก หรือกว่า 4 พันล้านบาทไทย นับว่าเป็นอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 5 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของอเมริกา อีกด้วย

ข่าว, หนังการ์ตูน, Dragon Ball, ภาพยนตร์, อนิเมะ, ดราก้อนบอล, ซูมซอกแซก

งานนี้แฟนๆ ชาวไทยไม่มีน้อยหน้า เตรียมพร้อมต้อนรับระเบิดความมันส์ ปล่อยพลังการต่อสู้อย่างดุเดือด และความลับบางอย่างที่กำลังจะถูกเปิดเผย 29 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ทั้งระบบปกติ และ ระบบ IMAX

Dragon Ball Super : Super Hero ภาพยนตร์ที่ถูกสร้างด้วยความทุ่มเทจากอาจารย์ “โทริยามะ
อากิระ” อาจารย์ผู้เขียนมังงะในตำนาน Dragon Ball ของแท้ดั้งเดิม ทั้งบทภาพยนตร์ และการออกแบบตัวละคร ซึ่งเราจะได้เห็นถึงความตั้งใจ ความใส่ใจของอาจารย์อย่างแท้จริง กับการอธิบายเรื่องราว การใช้คำพูดของตัวละคร และการเกลี่ยบทให้ทุกตัวละครมีความน่าจดจำ รวมถึงมุกต่างๆ ที่ใส่เข้ามา ทำให้เราอมยิ้มได้แบบไม่รู้ตัว

ข่าว, หนังการ์ตูน, Dragon Ball, ภาพยนตร์, อนิเมะ, ดราก้อนบอล, ซูมซอกแซก

โดยในภาคนี้ จะเล่าเรื่องของกองทัพโบว์แดงได้ถูกซุนโกคูทำลายลงไปแล้ว แต่ผู้สืบทอดจิตวิญญาณของกองทัพโบว์แดงก็ได้สร้างสุดยอดมนุษย์ดัดแปลงขึ้นมาสองตัว นั่นคือแกมม่า 1 และแกมม่า 2 มนุษย์ดัดแปลงสองตัวนี้เรียกตัวเองว่า “ซูเปอร์ฮีโร่” พวกเขาเริ่มโจมตี “ปิคโกโล่” “โกฮัง” รวมถึงคนอื่นๆ และยัง
จับตัว “ปัง” ลูกสาวของโกฮังไปเพื่ออะไรบางอย่าง งานนี้ยอดคุณพ่อต้องปลุกพลังไซย่า เพื่อช่วยลูกสาว
สุดที่รักจากวายร้าย และร่วมมือกับอาจารย์อย่าง ปิคโกโล่ ในชุดออกศึกแสนคุ้นเคย และศัตรูใหม่อย่างแกมม่า หมายเลข 1,2 สุดยอดไซบอร์กที่มีพลังเหนือกว่าหุ่นแอนดรอยด์ของดร.เกโร่ เป้าหมายของกองทัพเรดริบบ้อน คืออะไรกันแน่? ท่ามกลางวิกฤติครั้งใหญ่ที่ได้เริ่มขึ้น เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ได้เตรียมพร้อมสู้เพื่อปกป้องโลกแล้ว

ส่วนใครที่รอว่าภาคนี้จะได้เห็น พลังลับสุดยอด ของโกฮังหรือไม่ และตัวละครลับที่ซ่อนอยู่จะเป็นใคร ต้องไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ 29 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ทั้งระบบปกติ และ ระบบ IMAX ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ  ได้ที่ Facebook : Sony Pictures Thailand และ Japan Anime Movie Thailan