“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นเรื่องราวความรัก ในซีรีส์เกาหลี “เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู”

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิตที่อยู่ในใจของคอเกาหลีหลายคนอย่างแน่นอน! สำหรับซีรีส์เกาหลี  “Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู”

รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ กับเรื่องราวของสาวนักกีฬายกน้ำหนักกับชายหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นคู่กัดกันมาโดยตลอด

ข่าว, หนังออนไลน์, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, monomax, เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู, ซูมซอกแซก

โดยในซีรีส์เรื่องนี้ยังประกอบไปด้วยความฝันของนักกีฬาหลายคนที่ใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย หนึ่งในนั้นก็คือ คิมบ๊กจู สาวน้อยนักกีฬายกน้ำหนักผู้เริ่มต้นยกบาร์เบลมาตั้งแต่ 10 ขวบ ด้วยบุคลิกห้าวๆ แถมยังมีร่างกายแข็งแรง ทำให้เธอไม่เคยมีผู้ชายคนไหนมาขอออกเดท จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เจอคุณหมอคลินิกลดน้ำหนัก จองแจอี เขาปฏิบัติกับเธออย่างสุภาพอ่อนโยน จนทำให้หัวใจของ คิมบ๊กจู สั่นไหวเป็นครั้งแรก แต่แล้วเธอก็ได้พบว่า คุณหมอแจอี เป็นพี่ชายของ จองจุนฮยอง เพื่อนสมัยประถมที่ตอนนี้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ จุนฮยอง ประทับใจที่ บ๊กจู เคยช่วยตัวเองเอาไว้ในอดีต ทำให้เขาเริ่มชอบเธอมาตั้งแต่ตอนนั้น และเมื่อได้กลับมาพบกันเขาก็ยิ่งมั่นใจว่าเขาตกหลุมรัก คิมบ๊กจู เข้าเต็มเปา

ข่าว, หนังออนไลน์, ซีรีส์, เกาหลี, โมโนแมกซ์, monomax, เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู, ซูมซอกแซก

เรื่องราวความรักของ คิมบ๊กจู จะเป็นอย่างไร? สามารถติดตามได้ในซีรีส์ “Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เทพธิดายกน้ำหนัก คิมบ๊กจู” นำแสดงโดย อีซองคยอง (รับบท คิมบ๊กจู), อีแจยุน (รับบท จองแจอี) และ นัมจูฮยอก (รับบท จองจุนฮยอง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง