ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ เพิ่มช่องทางเดลิเวอรี่ร้านอาหารชั้นนำ หนุนนโยบาย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือ LINEMAN เพิ่มช่องทางบริการส่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้า ส่ง “EMDINING” เป็นหนึ่งร้านอาหารใน LINEMAN ที่รวบรวมเมนูอาหารจากร้านอาหารในศูนย์การค้ากว่า 500 เมนู ให้ลูกค้าสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น มอบความสะดวกสบาย สร้างช่องทางใหม่ให้กับลูกค้าในการสั่งอาหาร เพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหาร รวมถึงร่วมสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

นางสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงบริการใหม่ๆ ของศูนย์การค้าฯ ว่า “จากการปิดศูนย์การค้าชั่วคราวตามประกาศของกรุงเทพมหานคร สำหรับศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ นอกจากการจัดบริการส่งอาหารถึงบ้าน (Home Delivery) และบริการสั่ง-รับอาหาร (Food Order & Pick up) แล้ว ล่าสุดยังได้มีแนวคิดในการขยายช่องทางบริการส่งอาหาร จากร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้า เพื่อสนับสนุนนโยบาย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

โดยร่วมมือกับทางแอพพลิเคชั่น LINEMAN ยกขบวนความอร่อยกว่า 500 เมนู จากหลากหลายร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าฯ  เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้านของทุกคน มีความสะดวกในการสั่งง่ายๆ โดยสามารถสั่งอาหารได้หลายๆ ร้านในการสั่งเพียงครั้งเดียว พร้อมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ว่าได้อาหารปรุงสดใหม่ อร่อย มีคุณภาพและปลอดภัยทุกวัน

สามารถสั่งอาหารได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงค้นหา ชื่อร้าน “EMDINING” ใน LINEMAN ก็สามารถสัมผัสเมนูอร่อยจากร้านค้าชั้นนำได้ พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียงกรอกรหัส EMDINING50 ฟรีค่าส่ง 50 บาท และเฉพาะลูกค้าทรูสามารถ นำคะแนน 199 คะแนน แลกรับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท”

สำหรับการเพิ่มบริการ Food Delivery ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในช่วงของการปิดบริการชั่วคราวของศูนย์การค้าฯ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มช่องทางใหม่ๆ ในการสั่งอาหารให้กับลูกค้าที่อยู่บ้าน รวมถึงเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้กับร้านอาหารต่างๆ ภายในศูนย์การค้า รวมถึงยังเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในเรื่องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติเพื่อรับมือกับการระบาดของโรคโควิด-19