“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอนิยายจากเค้าโครงเรื่องจริง “สวนสนุกแห่งการลงทัณฑ์ รักในฝันของฝางซือฉี”

“Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอนิยายเขย่าสังคมสุดสะเทือนใจที่เขียนขึ้นจากเค้าโครงเรื่องจริงที่ประเทศไต้หวัน

บอกเล่าผ่านประเด็นความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างครูกับลูกศิษย์ การล่วงละเมิด ทางเพศ การใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิง ภายใต้ชื่อ “สวนสนุกแห่งการลงทัณฑ์ รักในฝันของฝางซือฉี” ผลงานการเขียนของ หลิน อี้ หาน และแปลไทยโดย อารยา เทพสถิตย์ศิลป์ และ เขมณัฏฐ์ ทรัพย์เกษมชัย

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ ฝางซือฉี เด็กสาวสวยวัย 13 ปี เธออาศัยอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะในคอนโดฯ ที่เมืองเกาสง เธอและเพื่อนสนิทของเธอ หลิวอี๋ถิง ทั้งสองต่างหลงใหลในการอ่านหนังสือ แล้วพวกเธอก็ได้พบกับ หลี่กั๋วหัว อาจารย์สอนพิเศษภาษาจีนวัยกลางคน

ผู้เชี่ยวชาญรอบรู้ในงานวรรณกรรมจนเด็กสาวทั้งคู่ชื่นชม วันหนึ่ง อาจารย์หลี่กั๋วหัว อาสาที่จะเป็นครูสอนพิเศษ โดยให้ ฝางซือฉี เขียนเรียงความมาให้เขาตรวจทุกสัปดาห์ที่ห้องของเขา โดยหารู้ไม่ว่านั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของ 5 ปีแห่งการข่มขืน บังคับให้เธอสมยอมในฐานะชู้รักด้วยความสัมพันธ์แบบครูกับ ลูกศิษย์

ล่อลวงว่าสถานที่ที่เธออยู่คือสวนสนุกอันเต็มไปด้วยรักแท้ จนกระทั่งจิตใจของเด็กสาวแตกสลายไม่เหลือชิ้นดี ติดตามหนังสือ “สวนสนุกแห่งการลงทัณฑ์ รักในฝันของฝางซือฉี” จำนวน 336 หน้า ราคา 295 บาท โดย “Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ