สองฮีโร่ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” แท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีส

จากซีรีส์แอนิเมชันยอดฮิตที่มีแฟนๆ ติดตามทั่วโลก สู่ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Ladybug And Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์”

เรื่องราวของสองฮีโร่แห่งปารีสอย่าง “เลดี้บัค” และ ”แคทนัวร์” ที่ต้องแท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีสจากซูเปอร์วายร้ายที่มีแผนจะทำลายทั้งปารีส

สองฮีโร่, เลดี้บัค, และ, แคทนัวร์, แท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีส, หนังใหม่, หนังโรง, แอนิเมชัน, Ladybug, Cat Noir, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

โดยล่าสุดได้ปล่อย ”โปสเตอร์” พร้อมชื่อไทยอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ออกมา เพื่อชวนแฟนชาวไทยร่วมผจญภัย และเอาใจช่วยไปกับความสนุกสนานในภารกิจของ 2 ผู้พิทักษ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ

ภาพยนตร์ได้บอกเรื่องราวของ “มาริเน็ต” สาวน้อยผู้ถูก ให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนมาริเน็ตให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมพลังนามว่า “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐี ที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่นามว่า “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องร่วมมือกันปกป้องเมืองปารีสจากวายร้ายเจ้าพลังแห่งความมืด “ฮอว์กมอธ” ที่ต้องการทำลายล้างเมืองให้ราบ เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือ ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์

ร่วมปลุกพลังมหัศจรรย์ไปกับสองซูเปอร์ฮีโร่ ใน “Ladybug And Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์