ซีอาร์จี รุกตลาดอาหารเกาหลี เปิดร้าน คีอานิ (Kiani) สาขาใหม่ล่าสุด

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) พร้อมลุยตลาดอาหารเกาหลี เสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอ ด้วยการรับสิทธิ์บริหาร (Master Franchise) แบรนด์ คีอานิ (Kiani) อาหารเกาหลี ต้นฉบับสไตล์ homemade  ส่งตรงจากเมืองปูซาน ประเดิมเปิดสาขาแรกที่ เซ็นทรัลพระราม 9

คีอานิ (Kiani) อาหารเกาหลี ต้นฉบับสไตล์ homemade ส่งตรงจากเมืองปูซาน ซึ่งสูตรอาหารของทางร้านทุกๆ เมนูเป็นสูตรต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ อาทิ ซอสที่ใช้ในการนำมาหมักหมู และเนื้อเป็นสูตรเฉพาะ ซึ่งใช้วัตถุดิบพิเศษนำเข้าจากประเทศเกาหลีเพื่อให้ได้คุณภาพอาหาร และรสชาติที่ดี มีรสสัมผัสนุ่ม หอม รสชาติเข้มข้น

ซีอาร์จี, รุกตลาด, อาหาร, เกาหลี, เปิดร้าน, คีอานิ, Kiani, สาขา, ใหม่, ล่าสุด, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลพระราม 9, แรก, ข่าว, ซูมซอกแซก

ด้วยแบรนด์ คีอานิ (Kiani) มีศักยภาพในการเติบโตได้อีกมาก จึงพร้อมจัดแผนขยายธุรกิจ เล็งขยายสาขา และ การพัฒนาสินค้าในรูปแบบต่างๆ  รวมถึงต่อยอดร้านในรูปแบบใหม่ๆ เพิ่มขึ้น รวมถึงมองหาโอกาสในการขยายเข้าไปในศูนย์การค้า เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าให้มากขึ้น

โดยประเดิมสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ ด้วยเป็นศูนย์รวมผู้คนทั้งชาวไทยและต่างชาติ มีอาคารสำนักงาน และ​การเดินทางสะดวกสบาย​ ซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี และตั้งเป้าภายใน 5 ปี หากสถานการณ์ปกติ จะสามารถขยายสาขาได้ต่อเนื่อง และมีจำนวนสาขากว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

ซีอาร์จี, รุกตลาด, อาหาร, เกาหลี, เปิดร้าน, คีอานิ, Kiani, สาขา, ใหม่, ล่าสุด, ศูนย์การค้า, เซ็นทรัลพระราม 9, แรก, ข่าว, ซูมซอกแซก

เมนูแนะนำ ได้แก่ บาร์บีคิวหมู/ เนื้อ หมักซอสสูตร คีอานิ, ซุปกิมจิ และ ซุปเต้าเจี้ยว, เครื่องเคียง (แพนเค้กเกาหลี), คิมบับ, บิบิมบับ, จาจังเมียน และ น้ำข้าว (ทานหลังอาหาร)