กระแสตอบรับดีกับซีรีส์จีนพีเรียดสุดโรแมนติก เรื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”

กระแสตอบรับดีมากสำหรับซีรีส์จีนพีเรียดสุดโรแมนติก เรื่องจอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” ดัดแปลงจากนิยาย ประพันธ์โดย ไป๋เจ๋อ

เป็นเรื่องราวการผจญภัยท่องยุทธภพกับจอมยุทธ์หญิง  ซึ่งหลังออนแอร์ไปได้ไม่นานแฟนซีรีส์ต่างชื่นชอบ เรียกว่าถูกใจเหล่าคอซีรีส์กันทั่วเมือง รวมถึงต่างอิจฉา เย่ซี ซึ่งรับบท โดยนักแสดงสาว หวงรื่ออิ๋งโสมน้อยสาวสวยที่บำเพ็ญเพียรจนกลายร่างเป็นคน และออกเดินทางสำรวจยุทธภพ จิตใจดี ใสซื่อ ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนแอ เลยทำให้เธอมักจะถูกหลอกเพื่อหวังผลประโยชน์และถูกหักหลังเสมอ แต่ในความโชคร้ายนั้นยังมีความโชคดีเพราะเธอกลับได้เจอชายคนที่รักเธอถึง 2 คน

โดยเรื่องราวหักมุมสุดๆ เมื่อนางเอกของเรื่องตายตั้งแต่ตอนแรก อีกทั้งยังถูกคนที่รักสังหาร และไม่ว่าโสมน้อยจะตายแล้วเกิดใหม่กี่ครั้ง ความทรงจำก็จะหายไปทุกครั้ง แต่ก็ยังมีหนุ่มหล่อแสนดีมาตกหลุมรักและคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง โดยเฉพาะหลี่หงอี้ ในบทของไป่เยว่ หมอเทวดาสุดหล่อที่มีความเป็นห่วงแอบดูแลช่วยเหลือนางเอกอยู่ห่างๆ อยู่เสมอตั้งแต่ต้นเรื่อง และ จูจ้านจิ่น ในบทชางฉี  ผู้สำเร็จราชการหรือข้าหลวงบุรุษรูปโฉมงดงาม ที่ต้องการมีชีวิตอยู่เพื่อเธอ แนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีส์แดนมังกร เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ห้ามพลาด เพราะเป็นซีรีส์ที่สนุก โรแมนติก ตลก และ ดราม่า แบบครบรส

ร่วมลุ้นไปกับความรักของโสมน้อยว่าจะสมหวังหรือไม่และเธอจะจำเหล่าคนรักเธอได้หรือเปล่าตามต่อใน จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” https://www.monomax.me/title/104335-wulin-heroes.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)