สายการบิน Peach เดินหน้าโปรโมทเส้นทางกรุงเทพฯ-โอซาก้า จัดเต็ม 2 อีเว้นต์ใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์

สายการบินพีช เอเวียชัน เดินหน้าโปรโมทเส้นทางกรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – โอซาก้า (คันไซ) จัดเต็ม 2 อีเว้นต์ใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

เน้นจุดขายที่โปรโมชันตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 3,190 บาทต่อเที่ยว และเป็นเส้นทางระหว่างประเทศระยะกลางเส้นทางแรกของพีชที่ใช้เครื่องบิน Airbus A321LR ที่ออกแบบมาให้มีระยะห่างระหว่างที่นั่งกว้างกว่าเครื่องบินรุ่นเดิม พร้อมให้บริการพอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึงซึ่งตรงกับช่วงฤดูกาลซากุระของประเทศญี่ปุ่นพอดี จุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของชาวไทยนั่นก็คือ ‘ญี่ปุ่น’ นั่นเอง และเมืองยอดนิยมที่คนไทยไปเที่ยวมากที่สุดเมืองหนึ่งของญี่ปุ่นก็คือ โอซาก้า เนื่องจากเป็นเมืองใหญ่ในภูมิภาคคันไซที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่ออย่างทาโกะยากินั่นเอง อีกทั้ง โอซาก้ายังมีพิกัดชมซากุระอันโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนอนุสรณ์บัมปาคุ และสวนปราสาทโอซาก้า เป็นต้น นอกจากนี้ หากต้องการเดินทางจากโอซาก้าข้ามไปยังภูมิภาคอื่นในประเทศญี่ปุ่น ยังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินพีชที่มีบริการหลายเส้นทาง

เพื่อตอบรับกระแสการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทางสายการบินจึงได้จัดอีเว้นต์มุ่งสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยอีเว้นต์พิเศษเอาใจสายเที่ยวแถบโอซาก้า ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 2 วัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14:00-20:00 น. และวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12:00-18:00 น.

ณ ทางเดินสถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท บริเวณบันไดเลื่อนของทางออก 3 โดยทำการเนรมิตทางเดินรถไฟใต้ดินให้โดดเด่นสะดุดตาด้วยภาพแลนด์มาร์กสำคัญอย่างวิวของป้ายกูลิโกะของย่านโดทงโบริ จังหวัดโอซาก้า มาพร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นของพนักงานที่พร้อมให้บริการข้อมูลโปรโมชันและจัดเตรียมกิจกรรมสนุกๆ เพียงกดไลค์เพจเฟซบุคและตอบแบบสอบถาม ก็สามารถรับของขวัญสุดพิเศษจากสายการบินมากมาย

นอกจากกิจกรรมอีเว้นต์พิเศษนี้แล้ว ทางสายการบินพีชเองยังได้ไปออกบูธนำเสนอโปรโมชันพิเศษต่างๆ ที่งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 28 มหกรรมงานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอยด้วย โดยจัดขึ้นในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ตลอด 4 วันเต็ม ณ ฮอลล์ 8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานเตรียมพบกับข้อมูลท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม และแน่นอนว่ามีโปรโมชันตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากพีช เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มีแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.flypeach.com/pc/th