ห้างเซ็นทรัล เนรมิตแลนด์มาร์กแห่งความสุข “Central Let’s Celebrate 2023” ชวนเช็คอิน “Papa Christmas”

กลิ่นอายโมเม้นต์แห่งความสุขในเดือนแห่งการเฉลิมฉลองที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

ร่วมต้อนรับเทศกาลเฟสทีฟแบบจัดเต็ม เอาใจนักช้อปที่กำลังมองหาสถานที่ในการเฉลิมฉลองช่วงส่งท้ายปีแบบ non-stop ด้วยเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ผ่านเมกะแคมเปญ “Central Let’s Celebrate 2023” (เซ็นทรัล เลทส์ เซเลเบรท 2023) กับการเนรมิตห้างเซ็นทรัลให้เป็น “Home of Celebration” บ้านอันอบอุ่นที่ให้ทุกคนมาเช็คอินห้วงเวลาดี ๆ ร่วมกันในสไตล์อีโค่

ข่าว, ท่องเที่ยว, ห้างสรรพสินค้า, เซ็นทรัล, ปีใหม่, เทศกาล, จักสาน, ซูมซอกแซก

โดยตกแต่งพื้นที่ทั่วทั้งห้างเซ็นทรัลให้เป็นดินแดนแห่งความสุข เดินเพลินในอาณาจักรของขวัญที่จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเป็นช้อปปิ้งเดสติเนชั่นของไทยที่มีมุมดิสเพลย์เก๋ๆ ประดับประดาด้วยงาน จักสานจากธรรมชาติผลงานจากชาวบ้านในชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ นำมามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นของตกแต่งต้นคริสมาสต์ และบรรยากาศภายในห้าง และพลาดไม่ได้

กับจุดไฮไลต์อย่าง “Papa Christmas” ซานต้าไซส์ยักษ์ดีไซน์เก๋ที่ใช้วัสดุรักษ์โลกจากชุมชนทั่วไทย ที่จะออกมาร่ายมนต์แห่งความสุข พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ที่รอให้ทุกคนมาร่วมสนุกและเก็บภาพแห่งความประทับใจด้วยกัน ระหว่างวันนี้ – 10 .. 66 ที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ หรือช้อปสะดวกที่ Central App และทุกแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งของห้าง

ข่าว, ท่องเที่ยว, ห้างสรรพสินค้า, เซ็นทรัล, ปีใหม่, เทศกาล, จักสาน, ซูมซอกแซก

สำหรับไฮไลต์ของเทศกาลที่ต้องมาปักหมุดเช็คอินก็คือ “Papa Christmas” ซานต้าไซส์ยักษ์ดีไซน์เก๋ที่ใช้วัสดุรักษ์โลกจากชุมชน ตั้งตระหง่านใจกลางกรุงที่หน้าห้างเซ็นทรัลชิดลม รอต้อนรับลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง สำหรับความพิเศษของ “Papa Christmas” อยู่ที่การออกแบบคาแรคเตอร์คุณลุงซานต้าหน้าตาใจดีแบบไทย ๆ สร้างขึ้นจากวัสดุธรรมชาติสามารถย่อยสลายได้ 100% จุดเด่นคือลำตัวขนาดใหญ่สูง 7 เมตร ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากใยปอทั้งหมด พร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยพู่ปอมปอมทำจากไหมพรมสีแดงสดใส ซึ่งเป็นสีประจำห้างเซ็นทรัลและสีประจำเทศกาลคริสมาสต์ ส่วนใบหน้าของคุณลุงซานต้า ถูกเติมเต็มด้วยเคราสีขาวสะอาดตาที่ทำมาจากเชือกฝ้ายกลายมาเป็นคุณลุงซานต้าน่ารักสุดอบอุ่นพร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าห้างเซ็นทรัลทุกคนตลอดช่วงเฟสทีฟนี้ เรียกได้ว่าเป็นคุณลุงซานต้าสุดอีโค่ไซส์ยักษ์สไตล์ไทยตัวแรกของเมืองไทย ขณะเดียวกันที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมภายนอกอาคารได้คลุมด้วยแถบผ้าสีเขียวพร้อมประโยค “We’re Dreamers” ที่มาจากบทเพลงเพื่อสันติภาพ “Imagine” จากศิลปิน John Lennon

ข่าว, ท่องเที่ยว, ห้างสรรพสินค้า, เซ็นทรัล, ปีใหม่, เทศกาล, จักสาน, ซูมซอกแซก

สำหรับบรรยากาศภายในห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองถูกตกแต่งอย่างสวยงามตระการตา ด้วยบรรดาต้นคริสมาสต์สุดอีโค่ ทุกเอลิเม้นต์เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อโลกพร้อมช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในท้องถิ่น นำผลผลิตจากชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ มาประยุกต์ออกแบบเป็นของประดับสุดเก๋ตกแต่งบนต้นคริสมาสต์ ไม่ว่าจะเป็น ดวงดาวประดับที่ถูกถักทอจากใบลาน หัวใจและกวางเรนเดียร์ต่างทำมาจากตอกไม้ไผ่ กลายเป็นของประดับทำมือที่รักษ์โลกอย่างแท้จริง ซึ่งมาจากความร่วมมือที่ห้างเซ็นทรัลร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เข้าไปแบ่งปันความรู้ สอนทักษะอาชีพด้านงานฝีมือ พร้อมนำงานฝีมือจากผู้ต้องขังในทัณฑสถาน 3 แห่งในจังหวัดนครราชสีมามาประดับเป็นออนาเม้นต์บนต้นคริสมาสต์รวมถึงใช้ประดับบนกล่องของขวัญนับเป็นการสร้างอาชีพให้กับผู้ต้องขังเหล่านี้หลังพ้นโทษพร้อมกันนี้ในโอกาสสุดพิเศษทางห้างยังได้ออกแบบกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษเฉพาะเทศกาลนี้

พร้อมกันนี้ ห้างเซ็นทรัลยังขอบูสต์ความสุขแบบสุดเหวี่ยงให้ทุกท่านมาร่วมกิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 10 .. 66 กับกิจกรรม ALL AT CENTRAL เริ่มที่

  • All The Fun สนุกไปกับ Music Box Studio” เอาใจนักช้อปที่ชอบทำเพลงได้ปล่อยไอเดียรีมิกซ์เพลง “Everything is All You” (ทุกอย่างที่เป็นเธอ) เพลงที่แต่งขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล ดีไซน์แนวเพลงใหม่ให้เป็นสไตล์ที่คุณชอบ วันที่ 8 .. 65  – 11 .. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว, 16 .. 65 -18 .. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ห้างเซ็นทรัลบางนา, วันที่ 23 .. 65 – 25 .. 65 ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์
  • All The Happiness ตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานไปกับขบวนพาเหรด “Central The Bliss Mascot Parade” พบกับเหล่าคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่เตรียมมาสร้างความสุขให้กับเหล่าคุณหนู ๆ ใน วันที่ 16 .. 65 -18 .. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ห้างเซ็นทรัลบางนา, วันที่ 23 .. 65 – 25 .. 65 ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์
  • All About Shopping สายช้อปฟินกับ “Central X’Mas Creative Market” วันที่ 21 .. 65 – 25 .. 65 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์  พร้อมกันนี้ขอชวนมาช้อปของขวัญให้คุณหนูๆ กับ “Central Kids & Toys Fun Festival” ลดสูงสุด 50% (เฉพาะรุ่น/แบรนด์) ที่แผนกเด็ก ระหว่างวันที่ 6 ธ.ค. 65 – 15 ม.ค. 66
  • All The Gift สนุกกับCentral Gift Wrapping Challenge for Kids” และCentral Gift Wrapping Challenge for All” แข่งขันการออกแบบกระดาษห่อของขวัญสุดเก๋ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Your Celebration” ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ในวันที่ 17 .. 65 โดยผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำมาใช้ออกแบบเป็นกระดาษห่อของขวัญของห้างเซ็นทรัลตลอดเทศกาล