“ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ฉลองเส้นทางตำนานเพลงรักเพื่อชีวิต กับ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน” 

ปูพงษ์สิทธิ์ คำภีร์เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “35 ปี คำภีร์ถึงเพื่อนณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 18 กพ.66

เปิดเวทีสุดมันให้ผองเพื่อนและแฟนเพลงได้ร่วมฉลองการทำงานบนเส้นทางเพลงเพื่อชีวิตครบ 35 ปี เปิดขายบัตร 5 ..นี้  ที่ AllTicket พิเศษ! ซื้อบัตร Early Bird 2-4 .. รับผ้าโพกหัวทุกที่นั่ง

ข่าว, คอนเสิร์ต, ปู, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, 35ปี, อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี, ซูมซอกแซก

ปูพงษ์สิทธิ์ คำภีร์พร้อมด้วย คุณคาล คงขำ หัวเรือใหญ่ บ. วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนแถลงข่าว คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “35 ปี คำภีร์ถึงเพื่อนที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มั่นใจแสง สี เสียงสุดอลังการเพื่อเฉลิมฉลองการทำงานครบ 35 ปีของปูพงษ์สิทธิ์คำภีร์

ตลอดระยะเวลา 35 ปีบนเส้นทางสายดนตรี เป็นเจ้าของผลงาน 19 สตูดิโออัลบั้ม และอีกกว่า 40 อัลบั้มพิเศษ ผลิตบทเพลงมามากมายนับพัน และมีบทเพลงที่ได้รับความนิยมมากมายตั้งแต่ขวบปีแรกในการทำงานจนกระทั่งถึงวันนี้ มีแฟนเพลงที่รักและศรัทธาหลากหลายเจเนเรชั่น เป็นเจ้าของสมญานามเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิตและเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่ยังคงสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ มาจนถึงปัจจุบัน

35 ปีบนเส้นทางเพลงเพื่อชีวิต มีมิตรสหายที่รักมากมาย ตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นพี่ รุ่นเพื่อน ไปจนถึงรุ่นหลาน ทุกคนล้วนแต่เป็นเพื่อนที่ให้การอุปการะลูกผู้ชายที่ชื่อว่า ปูพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาโดยตลอด และในโอกาสครบรอบ 35 ปีนี้ จึงเป็นหมุดหมายที่ดีที่จะมอบความสุขคืนให้กับเพื่อนๆ ผ่านคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการ เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ และลึกซึ้งในแบบฉบับพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์ถึงเพื่อน

ข่าว, คอนเสิร์ต, ปู, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, 35ปี, อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี, ซูมซอกแซก

ปู พงษ์สิทธิ์ กล่าวกับแฟนเพลงเสมอว่า ถ้าไม่มีพี่น้องหนุนหลัง ผมคงไม่ได้มาไกลขนาดนี้  ในขณะเดียวกันตลอดระยะเวลา 35 ปี บทเพลงจากลูกผู้ชายที่ชื่อพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ก็ได้สร้างความหวัง กำลังใจให้กับแฟนเพลงและมวลชน ทำให้หลายคนมีพลังต่อสู้ชีวิต เกิดเป็นความรัก ความผูกพัน และความปรารถนาดีให้กันเสมอ จึงเป็นโอกาสอันดีที่พี่น้องผองเพื่อนปู จะได้พบกันที่ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์ถึงเพื่อน เพื่อย้ำเตือนความผูกพัน และสนุกสนานไปด้วยกันอย่างที่เคยเป็นมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.. 2566 เวลา 19.00 .

พี่ปูฝากถึงผองเพื่อนว่ามากันเยอะๆ มันแน่นอน

คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์ถึงเพื่อน จำหน่ายบัตรราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500  และ 1,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.allticket.com และ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป บัตรราคา 3,500 บาท รับเสื้อยืดที่ระลึกลายพิเศษสุด Exclusive ไม่มีจำหน่าย ผลิตจำนวนจำกัด