ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง “SHIN ULTRAMAN” ระเบิดความมันส์พร้อมกัน 22 กันยานี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพร้อมต้อนรับ การกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่นัมเบอร์วันตลอดกาล จากแดนปลาดิบ กับภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์เหนือจินตนาการ ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน)

เรื่องราวฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยประเด็นร้อนแรง อัดแน่นความดราม่า และสถานการณ์วิกฤตต่างๆ ทางการเมืองที่เข้มข้น ซึ่งเป็นผลงานการผลิตของ Tsuburaya Productions, Toho Company Ltd. และ Khara inc ร่วมกันสร้างสรรค์ และเป็นผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “ชินจิ ฮิงุจิ” จาก Shin Godzilla (ชิน ก๊อตซิลล่า 2016)

ข่าว, หนังญี่ปุ่น, SHIN ULTRAMAN, ชิน อุลตร้าแมน, หนังโรง, ซูมซอกแซก

การันตีด้วยยอด Box Office Japan มากกว่า 4 พันล้านเยน! สูงที่สุดในแฟรนไชส์ทั้งหมด ถือเป็นภาพยนตร์ ULTRAMAN ที่ประสบความสำเร็จมากสุดเท่าที่ทางบริษัท Tsuburaya เคยสร้างมาโดยตลอด และเป็นภาพยนตร์ที่ฉลองครบรอบ 55 ปี จากแฟรนไชส์ ULTRAMAN ได้อย่างสวยงาม สำหรับแฟนๆ ชาวไทยไม่มีคำว่าผิดหวัง! เพราะประเทศไทยคือ 1 ใน 37 ประเทศ ที่ได้รับลิขสิทธิ์นำเข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมๆ กับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดย 2 ค่ายยักษ์ใหญ่จับมือผนึกกกำลังนำเข้าความสนุกครั้งนี้ 

“SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) เป็นการนำซีรีส์ฉบับปี 1966 นำมาเล่าใหม่ เข้าให้กับ
ยุคสมัยใหม่ แต่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ให้แฟนๆ รุ่นเก่าได้รำลึกถึง ขณะเดียวกันก็พาแฟนๆ รุ่นใหม่
ไปดื่มด่ำซึมซับตำนานของมนุษย์ยักษ์แห่งแสง จากดาว M78 เหมือนย้อนวัยไปในสมัยที่โลกเพิ่งรู้จักอุลตร้าแมนเป็นครั้งแรก

ภาพยนตร์จะพูดถึงสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ “S-Class Species” หรือไคจู ปรากฎตัวอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเรื่องธรรมดาในญี่ปุ่น อาวุธธรรมดาไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้ หลังจากที่ใช้ทางเลือกอื่นๆ หมดแล้ว รัฐบาลญี่ปุ่นได้ออกระเบียบการปราบปรามสปีชีส์ S-Class และจัดตั้งหน่วยวิทยะขึ้น เรียกว่า S-Class Species Suppression Protocol (SSSP) หรือหน่วยเฉพาะกิจปราบปรามเพื่อต่อกรกับเหล่าไคจู ในขณะที่ภัยคุกคามของ S-Class Species ยังคงเพิ่มมากขึ้น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีมนุษย์ยักษ์สีเงิน ปรากฏตัวขึ้น จากนอกชั้นบรรยากาศของโลก นักวิเคราะห์ ฮิโรโกะ อาซามิ (แสดงโดย มาซามิ นางาซาวะ) ได้รับแต่งตั้งให้เป็นสมาชิก SSSP เพื่อศึกษาข้อมูลสำหรับจัดการกับยักษ์สีเงินตนนี้ โดยโค้ดเนมที่ถูกบันทึกในรายงาน ได้เรียกสิ่งมีชีวิตตนนี้ว่า…ULTRAMAN (อุลตร้าแมน)

ความพิเศษของภาพยนตร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อเข้าฉายบ้านเราทั้งที ผู้บริหารลิขสิทธิ์ ULTRAMAN อย่าง DEX [DREAM EXPRESS] และทีมดูแลการตลาดในประเทศไทย Japan Anime Movie Thailand [JAM] สร้างเซอร์ไพรส์แบบจัดหนัก ส่งตรงอุลตร้าแมนยักษ์ “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) บินลัดฟ้าจากญี่ปุ่น โดยมีขนาดความสูงถึง 10 เมตร มาจัดแสดงตั้งโชว์ไว้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 19-29 กันยายน และจะย้ายไปที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต วันที่ 1-9 ตุลาคม

นอกจากนี้ ยังมีอุลตร้าแมนขนาดความสูง 4 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 8-19 กันยายน, เมกา ซีนีเพล็กซ์ 21-25 กันยายน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์ 27 กันยายน – 2 ตุลาคม ความฟินแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ อย่าลืมไปถ่ายรูปกันนะ ที่สำคัญ

สำหรับคนที่พลาดรอบพิเศษไป อย่าลืมกดตั๋วจองภาพยนตร์แล้วไปดูพร้อมกันทั่วประเทศ 22 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : DEXclub.com และ Japan Anime Movie Thailand