ไอคอนสยาม ชวนน้องๆ มาเพลิดเพลินกับสวนสนุก ในงาน “ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” ตั้งแต่วันนี้ – 2 ต.ค. 2565

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนหนูๆ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก จัดเต็มเครื่องเล่น ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เนรมิตพื้นที่แลนมาร์ก ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ให้กลายเป็นเทศกาลดินแดนสวนสนุกสุดตระการตาในงานICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022ตั้งแต่วันนี้ – 2 ต.ค. 2565 ศกนี้

ข่าว,​ ไอคอนสยาม, สวนสนุก, เทศกาล, เด็ก, ซูมซอกแซก

งานICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022 สวนสนุกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนทัพขบวนเครื่องเล่นต่าง มากมาย มาให้เด็ก ได้สนุกกัน โดยภายในงานเด็ก จะได้พบกับเครื่องเล่นเสริมทักษะทั้งหมด 6 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยในปราสาทอัศวินและป่าดึกดำบรรพ์สุดตื่นตาตื่นใจ

ผจญภัยกับสนามขับรถดุ๊กดิ๊ก และล่องเรือโยกในบ่อลมยางขนาดใหญ่ อาทิ Castel, Jungle, Slide Town, Indian Lodge, Racing Car และ Kids Boats เป็นต้น ซึ่งเครื่องเล่นเหล่านี้ถือว่าเป็นการช่วยให้เด็กๆ ได้ออกกำลังกายขยับร่างกาย และรู้จักฝึกทักษะ ใช้วิธีคิดสำหรับกิจกรรมในเครื่องเล่นต่างๆ

ข่าว,​ ไอคอนสยาม, สวนสนุก, เทศกาล, เด็ก, ซูมซอกแซก

โดยราคาเข้าร่วมผจญภัยความสนุกในงานคือ 60 บาท/เครื่องเล่น หรือถ้าซื้อบัตรชุดในราคา 300 บาท จะสามารถเล่นได้ทุกเครื่องเล่น ซึ่งคุ้มมากๆ และในส่วนของเครื่องเล่นประเภทเป่าลม ถ้าเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ผู้ปกครองต้องซื้อบัตรเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อเข้าไปดูแลความปลอดภัยให้กับเด็กๆ ในบริเวณเครื่องเล่น และนอกจากนี้ภายในบริเวณงานยังได้พบกับขบวนรถฟู้ดทรัก ที่มาขายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมส่งต่อความอร่อยให้หนู ๆ และผู้ปกครอง ได้ทานกันคลายเหนื่อยหลังจากผจญภัยในสวนสนุกกันอีกด้วย (โดยขบวนรถฟู้ดทรักจะมีตั้งแต่วันนี้ – 9 .. ศกนี้)

ข่าว,​ ไอคอนสยาม, สวนสนุก, เทศกาล, เด็ก, ซูมซอกแซก

ไอคอนสยามจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงานICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022พิเศษ! ลูกค้าทั่วไปช้อปสินค้าภายในไอคอนสยามครบ 800 บาทขึ้นไป และสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปสินค้าภายในไอคอนสยามครบ 600 บาทขึ้นไป สามารถแลกรับบัตรเครื่องเล่น 1 ใบ มูลค่า 60 บาท ได้ทันที โดยจำกัดจำนวน 1,700 สิทธิ์ ตลอดรายการ *สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย

เชิญมาร่วมผจญภัยในดินแดนสวนสนุกสุดมหัศจรรย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงาน ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 2 .. ศกนี้ (วันจันทร์ศุกร์ เวลา 15.00 – 21.00 . / วันเสาร์อาทิตย์ เวลา 11.00 – 21.00 .) ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM