ไอคอนสยาม ชวนลองสุดยอดเมนูชามะนาวยอดฮิต จากร้าน “TANING” ที่ส่งตรงความอร่อยจากเมืองจีน

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูชามะนาวสไตล์กวางโจว ที่ส่งตรงจากเมืองจีน

ข่าว, ​ไอคอนสยาม, ถาหนิง, ชามาะนาว, TANING, ซูมซอกแซก

กับรสชาติความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร กับเทคนิควิธีทำที่พิถีพิถัน โดยก่อนเสิร์ฟทุกครั้ง ทางร้านจะทำการบดมะนาวจำนวน 25 ครั้ง เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวที่สุด ระหว่างใบชาเกรดพรีเมียมและมะนาวคัดพิเศษ จนเกิดเป็น ชามะนาวในแบบฉบับของถาหนิง ที่อัดแน่นด้วยความอร่อยจนกลายเป็นร้านดังในจีน จากสาขาเดียวเพิ่มขึ้นอีกกว่า 500 สาขา พร้อมทั้งยังขยายพื้นที่ความอร่อยออกไปสู่มาเก๊า เวียดนาม และสาขาล่าสุดสาขาแรกในย่านฝั่งธนบุรี  ณ ชั้น 6 ไอคอนสยาม

ร้าน TANING มีเคล็ดลับขั้นสูงสุดในการรังสรรค์เมนูชามะนาว พร้อมการันตีความอร่อยด้วยยอดขายเมนูชาซิกเนเจอร์ที่มากกว่า 100,000,000+ แก้ว ต่อปี เนื่องจากภายใต้แบรนด์ TANING นั้น มีมะนาวและใบชาเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านจึงคัดเกรดมะนาวสุดพิเศษ เป็นมะนาวหอม สายพันธุ์ Perfume Lemon เป็นมะนาวที่ให้กลิ่นหอม แต่ไม่เปรี้ยวจัด นำเข้าจากแหล่งปลูกออแกนิคคุณภาพ เก็บสดใหม่ด้วยมือ คัดเฉพาะลูกที่มีขนาด 120 – 150 กรัม เท่านั้น ส่วนใบชา ทางร้านจะใช้ใบชาแท้พันธุ์ดั้งเดิมจากกวางโจว ตัวชาก็จะชงด้วยใบชาแท้ ไม่ใช้ผงชา ซึ่งใบชาจะแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ ชาตันฉง, จัสมิน กรีนที และฉีเหมิน ที่สำคัญชาจะต้มใหม่ทุก 4 ชั่วโมงเพื่อให้ได้ความกลมกล่อมที่สุด

ข่าว, ​ไอคอนสยาม, ถาหนิง, ชามาะนาว, TANING, ซูมซอกแซก

ส่วนใครที่อยากมาลองรสชาติความอร่อยที่ร้านTANING พลาดไม่ได้เลย กับเมนูชาซิกเนเจอร์ ที่รสชาติแสนกลมกล่อม อาทิ ถาหนิง ชามะนาว ซิกเนเจอร์, ถาหนิง ชามะลิ มะนาว เย็น, ถาหนิง ชาดำฉีเหมิน มะนาว เย็น, ชาเขียว มะนาว เย็น (ชาไทย) และชาดำ มะนาว เย็น (ชาไทย) เป็นต้น นอกจากเมนูชาซิกเนเจอร์แล้ว ยังมีเมนูชามะนาวผลไม้สดต่าง ให้ลองกันด้วย อาทิ น้ำมะพร้าว มะนาว, ชามะนาว เอเวอร์กรีนวีทกราส และนมมะพร้าว ทุเรียน ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูที่ทำขึ้นครั้งแรกในไทย และสามารถลิ้มรสความอร่อยได้ที่ไอคอนสยามเท่านั้น ส่วนใครที่อยากเพิ่มดีกรีความสดชื่น TANING ก็พร้อมเสิร์ฟ ชามะนาว ฝรั่ง มะขามป้อม, ชามะนาว มะขาม, ชามะนาว เสาวรส ส่วนสายไข่มุกที่นี่ก็มีชาดำไข่มุก แถมด้วยท็อปปิ้งให้เลือกอีกเพียบ หรือใครที่ไม่ชอบทานเครื่องดื่มเย็น ที่ TANING ก็มีชาร้อนอีกหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย

ข่าว, ​ไอคอนสยาม, ถาหนิง, ชามาะนาว, TANING, ซูมซอกแซก

เชิญมาลิ้มลองความอร่อยสุดจี๊ดกับร้านชามะนาวสไตล์จีนที่ร้าน TANINGชั้น 6  ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 . – 22.00 . สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com