ต้อนรับปีเสือพร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยเมนูมงคลจาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนร่วมกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยเมนูอาหารมงคลรสเลิศมากมายที่อวยพรให้ทุกท่านมีสุขภาพดี

เต็มไปด้วยความมั่งคั่ง ความโชคดี ความสุข และความสำเร็จที่จะเข้ามาในตลอดปีเสือนี้ โดยเมนูอาหารพร้อมให้บริการตลอดช่วงเทศกาลตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565

ข่าว, เมนู, เทศกาล, ตรุษจีน, โรงแรม, อินเตอร์คอนติเนนตัล, พัทยา, ปีเสือ, ปีขาล, ซูมซอกแซก

เชฟประจำรีสอร์ทพร้อมทีมงานห้องอาหารได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2565 นี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะจัดเสิร์ฟแบบอาลาคาร์ทเมนู ณ ห้องอาหารทั้ง 2 แห่งของรีสอร์ทให้เลือกรับประทานได้ตามความชอบ อิลิเม้นท์ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมบรรยากาศวิวทะเล และห้องอาหารที่สามารถมองเห็นท้องทะเลได้แบบทั่วทิศทางอย่าง อินฟินิติ

ข่าว, เมนู, เทศกาล, ตรุษจีน, โรงแรม, อินเตอร์คอนติเนนตัล, พัทยา, ปีเสือ, ปีขาล, ซูมซอกแซก

กุ้งเป็นอาหารจานหลักที่สำคัญของเมนูตรุษจีนเพราะการออกเสียงคำว่ากุ้งภาษาจีนฟังคล้ายกับคำที่มีความหมายว่า เสียงหัวเราะ ซึ่งแสดงถึงความสุข เชฟจึงได้รังสรรค์เมนูที่สื่อถึงความสุขและความมั่งคั่งอย่าง ถุงทองไส้กุ้งสับเสิร์ฟพร้อมปอเปี๊ยะทอดกรอบที่มีสีเหลืองเหมือนทองคำแท่ง (350 บาท) อีกทั้งยังมีเมนูสุขภาพดีที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์อย่าง ปลากะพงขาวนึ่งซีอิ๊ว(850 บาท) ที่จะนำปลาทั้งตัวไปนึ่งเนื่องจากการจัดเสิร์ฟปลาทั้งตัวหมายถึงความมีอันจะกินและฐานะอันมั่งคั่งของผู้รับประทาน

นอกจากนี้ยังมี ผัดหมี่ซั่วใส่ไก่และกุ้ง (360 บาท) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการมีอายุยืนยาวเปรียบเสมือนความยาวของเส้นหมี่ซั่วที่จะนำไปผัดในสไตล์จีนจนหอมกระทะพร้อมเพิ่มความสมบูรณ์ด้วยเนื้อไก่และกุ้ง โดยในเทศกาลตรุษจีนนิยมอวยพรถึงความรุ่งเรืองให้มั่งคั่งไปด้วยเงินทอง กุ้งทอดซอสส้ม (450 บาท) จึงเป็นอีกหนึ่งเมนูอร่อยและมงคลที่นำกุ้งทอดกรอบตัวโตราดด้วยซอสส้มรสเปรี้ยวหวานสีทองเปรียบเสมือนทองคำ และสำหรับของหวานก็ต้องเป็นข้าวปั้น ที่มีชื่อในภาษาจีนรวมถึงรูปทรงกลมสื่อถึงการอยู่ร่วมกัน หรือความปรองดองสามัคคี บัวลอยน้ำขิงและแปะก๊วย (320 บาท) จึงเป็นอีกหนึ่งเมนูของหวานที่นิยมรับประทานช่วงตรุษจีนร่วมกับครอบครัว

ข่าว, เมนู, เทศกาล, ตรุษจีน, โรงแรม, อินเตอร์คอนติเนนตัล, พัทยา, ปีเสือ, ปีขาล, ซูมซอกแซก

เมนูมงคลเลิศรสที่รังสรรค์เฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ พร้อมให้บริการที่ห้องอาหารอิลิเม้นท์ สำหรับมื้อเที่ยง ตั้งแต่ 11.30 น. – 15.00 น. ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม และวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม สำหรับห้องอาหารอินฟินิติจะเปิดให้บริการทั้งมื้อเที่ยงและมื้อเย็น ตั้งแต่ 11.00 น. – 23.00 น. (สั่งอาหารได้ถึง 22.00 น.) ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม และวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองการจองได้ที่เว็บไซต์: https://pattaya.intercontinental.com/th/offers/chinese-new-year-celebrations-2022 l
อีเมล: reservations.icpattaya@ihg.com
โทร: 038 259 888 หรือ LINE: @interconpattaya