อิเกีย X แซนดรา โรดส์ แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลก เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์

อิเกีย เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ จากการทำงานร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับตำนาน “Zandra Rhodes” ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นและสิ่งทอมานานกว่า 5 ทศวรรษ

ข่าว, อิเกีย, คอลเล็คชั่น, พิเศษ, ใหม่, แฟชั่น, คาริสมาทิสค์, เฟอร์นิเจอร์, ซูมซอกแซก

ออกแบบแฟชั่นและการแต่งตัวให้กับคนดังมากมายตั้งแต่เจ้าหญิง ไดอานา, Diana Ross, Kylie Minogue, Paris Hilton ไปจนถึง Freddie Mercury คอลเล็คชั่น KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ เป็นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพพิมพ์และเฉดสีที่สดใสโดดเด่น จึงไม่แปลกเลยหากใครจะออกปากว่า เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นนี้กำลังสื่อสารว่าฉันอยู่ตรงนี้นะพร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับการแต่งบ้านที่แสดงความเป็นตัวคุณอย่างชัดเจน

ข่าว, อิเกีย, คอลเล็คชั่น, พิเศษ, ใหม่, แฟชั่น, คาริสมาทิสค์, เฟอร์นิเจอร์, ซูมซอกแซก

วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2565 เฉพาะที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่เท่านั้น
สินค้ามีจำนวนจำกัด (จำกัดการซื้อไม่เกิน 3 ชิ้น /รายการ)

เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ เล่นใหญ่ได้อย่างที่ใจต้องการ

แซนดรา โรดส์ นักออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอชาวอังกฤษ มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นด้วยผมสีชมพูจัดจ้านและอายแชโดว์สีฟ้าซึ่งเป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของเธอ เป็นผู้บุกเบิกและเป็นไอคอนแฟชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใคร มีสไตล์ที่แตกต่างด้วยการดึงเอาลวดลายดอกไม้มาผสมผสานกับดวงดาว และลายเส้นต่างๆ ที่สนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นซิกเนอเจอร์ในงานของแซนดรา จะเห็นได้ว่าลายพิมพ์ที่สะดุดตาคือหัวใจสำคัญของ KARISMATISK สำหรับใครที่ชอบสไตล์แม็กซิมอล หรือ More is More คอลเล็คชั่นนี้ คือคำตอบ ช่วยให้คุณและบ้านสะท้อนตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่

อย่ากังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับคุณเป็นสิ่งที่แซนดรายึดถือ และเธออยากจะส่งต่อความมั่นใจและภูมิใจที่จะแสดงบุคลิกของตัวเองในการตกแต่งบ้าน หรือมุมโปรดของคุณ ด้วยไอเท็มจากคอลเล็คชั่นนี้เพียงแค่ชิ้นเดียวก็สามารถเติมสีสัน ความสนุก และสะดุดตาให้กับชีวิตและบ้าน

ข่าว, อิเกีย, คอลเล็คชั่น, พิเศษ, ใหม่, แฟชั่น, คาริสมาทิสค์, เฟอร์นิเจอร์, ซูมซอกแซก

โดดเด่น ใช้งานได้จริง!

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง และมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเมื่อฉันออกแบบอะไร ฉันมักจะถามตัวเองก่อนเสมอว่าฉันจะใช้มันไหม และทุกอย่างต้องใช้งานได้จริงแซนดรากล่าว นอกจากนี้ KARISMATISK ยังถ่ายทอดแนวคิดในการออกแบบของอิเกีย หรือที่เรียกว่า Democratic Design ได้เป็นอย่างดี มีครบทั้งรูปแบบ ฟังก์ชั่น คุณภาพ ความยั่งยืน และราคาที่เข้าถึงได้ สินค้าเหล่านี้จะมอบโซลูชั่นที่สนุกสนาน ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันในราคาที่เหมาะสม   

การออกแบบนี้ทำให้ใจฉันเต้นแรงไหม? มันทำให้ฉันมีความสุขและเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของฉันหรือไม่อีกหนึ่งคำถามที่แซนดรามักจะถามเวลาออกแบบชิ้นงาน ดังนั้นการออกแบบที่โดดเด่นคือสิ่งที่ทำให้ KARISMATISK แตกต่างไอเท็มทุกชิ้นมีเรื่องราวที่จะบอกเล่าและเพิ่มสิ่งที่พิเศษให้กับชีวิต

พบกับคอลเล็คชั่นพิเศษ KARISMATISK/คาริสมาทิสค์ วันที่ 20 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

ข่าว, อิเกีย, คอลเล็คชั่น, พิเศษ, ใหม่, แฟชั่น, คาริสมาทิสค์, เฟอร์นิเจอร์, ซูมซอกแซก

พิเศษ! สำหรับสมาชิก IKEA Family ถ่ายรูปด้วยกล้อง Instant กับคอลเล็คชั่นที่อิเกียจัดเตรียมไว้ให้ โพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรม แล้วใส่ #NewIKEAcollection รับฟรีคูปองไอศกรีมถั่วเหลือง ตั้งแต่วันที่ 20 – 23 มกราคมนี้ ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

นอกจากนี้ อิเกีย ยังมอบของขวัญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ให้กับคนไทย ปรับลดค่าบริการจัดส่งโดยรถบรรทุก เริ่มต้น 290 บาท (เฉพาะพื้นที่ที่ร่วมรายการ) จากราคาปกติ 570 บาท ช้อปเฟอร์นิเจอร์
ชิ้นใหญ่ได้ไม่อั้น หมดห่วงเรื่องขนส่ง ใช้บริการได้ทั้งลูกค้าที่มาซื้อที่สโตร์และผ่านอิเกียออนไลน์
ดูรายละเอียดค่าบริการและพื้นที่จัดส่งได้ที่ IKEA.co.th/delivery