ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” ที่สุดแห่งการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยที่สุดในทุกอารมณ์

พร้อมสร้างเทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตในไทยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตนั้น สวยงาม โดดเด่น และแตกต่าง ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ

ข่าว, สมาร์ทโฟน, ออปโป้, OPPO Reno6 Z 5G, เทคโนโลยี, ซูมซอกแซก

AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 64MP มาพร้อมฟีเจอร์อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ดีไซน์เบา บางเฉียบ งดงามในทุกมุมมองด้วยฝาหลังที่เป็นประกายระยิบระยับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ 30W VOOC Flash Charge 4.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานได้อย่างเร็ว แรง และลื่นไหลที่สุด พร้อมแล้วที่จะปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต คอนเฟิร์มโดยสองคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Ceemeagain โดย “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” เจ้าหญิงแห่งวงการไอที และ Here’s Jae โดย “เจ-ธชปาณ ปิติตรานันท์” คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มที่หลงใหลในการถ่ายทอดมุมมองผ่านภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรต

เทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ ใครพลาดถือว่าตกขบวนจริงๆ การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตเรียกได้ว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งในการบันทึกและถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ และความรู้สึกของตัวบุคคล ณ เวลานั้น ให้กลายเป็นภาพและวิดีโอที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความหมาย ออปโป้มองเห็นความสำคัญในการถ่ายทอดโมเมนต์สุดประทับใจเหล่านั้น จึงได้พัฒนา OPPO Reno6 Z 5G เพื่อตอบรับกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต ภายใต้คอนเซปต์ “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ชูจุดเด่นฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพและสร้างสรรค์วิดีโอที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างงดงาม ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่สามารถเบลอแสงไฟบนพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟ Bokeh ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน และเพิ่มความสดใสของบุคคลในภาพเพียงแค่สัมผัสเดียว

ข่าว, สมาร์ทโฟน, ออปโป้, OPPO Reno6 Z 5G, เทคโนโลยี, ซูมซอกแซก

โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Portrait Beautification Video สำหรับการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตในการจดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้เหมาะกับผิวคอและแขน และปรับความสดใสของดวงตาให้ดูเปล่งประกายพิเศษมากยิ่งขึ้นเพื่อประสบการณ์ภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวย โดดเด่น และแตกต่างที่สุด พร้อมอวดบนโซเชียลเรียกยอดไลก์

ด้านดีไซน์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการใช้งานในทุกที่ทุกเวลาที่ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง โดยดีไซน์ฝาหลังของ OPPO Reno6 Z 5G ในสี Aurora สีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความระยิบระยับของสีโทนเย็น เปรียบเสมือนกับการนำเอาสีสันที่สวยงามของแสงเหนือทางธรรมชาติมาไว้ในมือ ความพิเศษของงานออกแบบของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คือ เทคโนโลยี Reno Glow อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ประกายระยิบระยับ และให้สีที่เปลี่ยนแปลงในทุกมุมมองเมื่อแสงตกกระทบกับตัวเครื่องในมุมที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ พื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกที่หรูหราและไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อใช้งานอีกด้วย ในขณะที่ สีดำ Stellar Black ให้เอฟเฟ็กต์ที่เล่นกับแสงแบบคลาสสิก เปล่งประกายคล้ายการรวมตัวของเหล่าดวงดาวในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าอันมืดมิด เสมือนการได้ครอบครองจักรวาลบนฝ่ามือ OPPO Reno6 Z 5G มาพร้อมกับขนาดที่เบา เพรียวบาง จับถนัดมือ ให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอน

ข่าว, สมาร์ทโฟน, ออปโป้, OPPO Reno6 Z 5G, เทคโนโลยี, ซูมซอกแซก

OPPO Reno6 Z 5G ให้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตแบบเร็ว แรง ลื่นสุดผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลแม้ใช้งานหลายแอปฯ พร้อมกัน ด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 800U และด้วย RAM 8GM, ROM 128GB อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้ด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 อึดใจเดียวเพียง 49 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4310mAh ได้เต็ม 100% ทำให้สามารถสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานได้อย่างไร้กังวล

คุ้มค่ากับการรอคอย กับ OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต กับนวัตกรรมที่พร้อมปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้ตื่นตาตื่นใจ วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 7,099 บาท และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G สามารถรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท แลกซื้อ OPPO Enco Air หูฟังรุ่นล่าสุดได้ในราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาทอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 Z 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท

โดย OPPO Reno6 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ