โมโน เน็กซ์ เอาใจน้องๆ หนูๆ จัด “Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา” คืนจอรวดเดียว 2 ซีซั่น

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยการนำเสนอการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น “Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 2-3” ชมกันอย่างต่อเนื่องแบบจุใจรวดเดียว 2 ซีซั่น

หนังออนไลน์, หนังการ์ตูน, นารูโตะ, ญี่ปุน, โมโนแมกซ์, ซูมซอกแซก

กับเรื่องราวภาคต่อหลังจากที่ภาคแรก นารูโตะ ถูกเกลียดชังจากชาวบ้านที่ล่วงรู้ความลับที่เป็นพลังสถิตร่างของจิ้งจอกเก้าหาง จึงทำให้ นารูโตะ มีความใฝ่ฝันจะเป็นโฮคาเงะและอยากให้ทุกคนยอมรับให้ได้ด้วยการไปสอบเลื่อนขั้นเป็นนินจาระดับจูนิน!

ซึ่งซีซั่นที่ 2 และ 3 นี้จะเล่าเรื่องราวต่อถึงตอนที่ นารูโตะ และพวกได้เข้าร่วมสอบคัดเลือกเป็นนินจาระดับจูนิน แต่ได้มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ โอโรจิมารุ ได้บุกโจมตีหมู่บ้านโคโนะฮะระหว่างการสอบรอบสุดท้าย ส่งผลให้โฮคาเงะรุ่นที่ 3 หัวหน้าหมู่บ้านในขณะนั้น ต้องเสียชีวิตลง นารูโตะ และ จิไรยะ ออกเดินทางเพื่อตามหา ซึนาเดะ ให้มาเข้ารับตำแหน่งเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 5

หลังจาก ซึนาเดะ มาเข้ารับตำแหน่งแล้ว ซาสึเกะ ซึ่งไขว่คว้าหาพลังของ โอโรจิมารุ เพื่อล้างแค้นพี่ชายของตน ได้หนีออกจากหมู่บ้านไป พวก นารูโตะ พยายามจะตามตัว ซาสึเกะ กลับมาแต่ไม่สำเร็จ! จึงทำให้ นารูโตะ ได้ตัดสินใจเดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อไปฝึกวิชากับ จิไรยะ ต่อไป

ติดตามชมการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต “Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 2-3” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน