มอบของขวัญแด่คนที่คุณรักจากเสียงร้องของหัวใจด้วย PANDORA VALENTINE’S DAY COLLECTION

PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ระดับโลก รังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก “Valentine’s Day Collection” ที่มีสไตล์หลากหลายเปรียบได้กับความรักที่มีในทุกรูปแบบ 

วันวาเลนไทน์ คือวันพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองความรักที่อยู่รอบตัว และความรักอบอวลเคียงข้างทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือแม้แต่ตัวเราเอง ให้ PANDORA สื่อความหมายอันลึกซึ้งแทนความในใจของคุณ ให้คนพิเศษรู้ว่าคุณรู้จักเขาดีกว่าใคร ด้วยเครื่องประดับดีไซน์พิเศษรูปหัวใจแบบวาดมือ แสดงถึงความรักไม่มีรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ แต่มีความหมายที่จริงแท้และงดงาม

พิเศษ! PANDORA มอบของขวัญวาเลนไทน์ แด่ลูกค้าคนสำคัญเมื่อช้อป PANDORA ครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับทันที ต่างหู Sparkling Freehand Heart Stud ครบ 8,000 บาท รับ สร้อยพร้อมจี้ Sparkling Freehand Heart ครบ 10,000 บาท รับ Gift set Sparkling Freehand Heart สร้อยพร้อมจี้ และต่างหู ได้ตั้งแต่วันที่ 116 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมบริการสุดพิเศษ เพื่อเซอร์ไพร์สคนรู้ใจ PANDORA CUPID EXPRESS เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป ณ สาขาที่ร่วมบริการ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สามารถจัดส่งของขวัญเพื่อเซอร์ไพร์สและมอบความหวานแด่คนพิเศษได้ในระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2563

สร้างวันเวลาสุดประทับใจแด่คนที่คุณรักในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080