ตัวอย่างใหม่ของ The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง กับสุดยอดทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์

หลังจากที่กระแสของภาพยนตร์เกาหลีอย่าง “Parasite ชนชั้นปรสิต” ได้สร้างปรากฏการณ์ความแรงชนิดที่ว่า สนุก ดูง่าย ยิ่งฉาย ยิ่งเพิ่มรอบ จนทำให้หลายคนเปิดใจกับหนังเกาหลีมากขึ้นเพิ่มไปอีกขั้น รวมไปถึงเทรนด์ซอมบี้คลั่งที่มากับด่วนนรก ใน “Train to Busan” ที่ขึ้นแท่นเป็น ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย มาแล้ว 

คราวนี้ เราขอชวนคุณมาคลั่งกันอีกครั้ง ไปกับ “ไอ้มือนรก” ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซี ที่ได้ Dexter Studios ทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เคยรังสรรค์ “นรกทั้ง 7 ด่าน” จาก “Along With The Gods” มาดูแลความแฟนตาซีให้กับเรื่องนี้ แน่นอนว่าจะการันตีได้ถึงภาพที่กลมกลืนของโลกแห่งความจริงและโลกเหนือจินตนาการ ที่คงจะดึงดูดสายตาคุณได้ไม่ยากเลยทีเดียว

โดยในตัวอย่างใหม่ของ The Divine Fury นี้ ได้เผยให้เห็นเรื่องราวที่มากขึ้นของ “ยงฮู” ว่า ทุกความเจ็บปวดที่เผชิญล้วนมีที่มา และ เมื่อความเชื่อถูกทำลาย กลายเป็นจุดเปลี่ยนศรัทธาแก่เขาตลอดกาล รวมไปถึงเผยให้เห็นซีนแอคชั่น ระหว่าง “พัค ซอจุน” และ “อู โดฮวาน” ที่ปะทะกันแบบตัวต่อตัว แถมยังอัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “มือนรก” ของยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) , “ร่างปีศาจ” ของนักบวชจีชิน (รับบทโดย อู โดฮวาน) หรือความสยองของปีศาจและวิญญาณร้ายที่คอยสร้างความปั่นป่วนให้กับโลกใบนี้อีกด้วย

The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ ยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ MMA ที่สิ้นศรัทธาในพระเจ้า หลังจากที่เขาเสียพ่อไป ทำให้กลายเป็นคนไม่เชื่อใจใครนอกจากตัวเอง และความเชื่อมั่นในตัวเองของเขาก็เป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า แต่จู่ๆ เขากลับมีแผลปริศนาที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถรักษาได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปพบบาทหลวงเพื่อหาคำตอบของแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ให้พ้นจากเงื้อมือของ “นักบวชปีศาจ จีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชที่รับใช้ปีศาจชั่วร้าย และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

ร่วมหาคำตอบพร้อมกันว่า เหตุใดนักสู้ผู้หันหลังให้พระเจ้า กลับถูกเลือกให้สยบปีศาจ ? ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” 22 สิงหาคมนี้ คลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์