Matara (มธรา) แบรนด์ไทยระดับลักซ์ชัวรี่ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ กับ 3 สาวเซเลบริตี้ 3 สไตล์

นับเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ที่ Matara (มธรา) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกลักซ์ชัวรี่ระดับต้นๆ ของเมืองไทย ได้รังสรรค์เครื่องประดับไข่มุกให้เหมาะสำหรับคนทุกวัย ได้สวมใส่ในทุกโอกาส

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

สลัดภาพเครื่องประดับไข่มุกแบบเดิม ให้ดูทันสมัยด้วยดีไซน์ที่เก๋และมีเอกลักษณ์เฉพาะของ Matara จนทำให้สามารถเติบโตในตลาดต่างประเทศอย่างรวดเร็ว นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับของคนไทยที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งแบรนด์

ปัจจุบัน Matara ถือเป็นแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกฝีมือคนไทย ที่ก้าวสู่ระดับอินเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการนำเสนอสร้อยไข่มุก ต่างหูมุก แหวนไข่มุก รวมถึงจิวเวลรี่มุกอื่นๆ ในตลาดหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง อังกฤษ และฝรั่งเศส

โดยเมื่อไม่นานมานี้ จินต์จงจินต์ จึงสุระ ในฐานะผู้บริหารด้านการตลาดแบรนด์ Matara ได้พาคอลเลกชั่นใหม่ Matara High Jewelry ไปเปิดตัวที่ประเทศบาห์เรน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ และมีแพลนที่จะเปิดตัวในอีกหลายประเทศทั่วโลก

โดยในปีนี้ Matara ได้รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ ภายใต้ชื่อ Matara High Jewelry รวบรวมเอาความงามของการผสมผสานที่เปล่งประกายที่สุดของธรรมชาติอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ Mother of pearl อย่างเปลือกหอยมุกและเพชรน้ำงาม ผ่านการบรรจงสร้างของช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อให้ได้ต่างหูมุกและจิวเวลรี่มุกที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

ระยะเวลากว่า 6 ปี ก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ Matara ได้ออกแบบเครื่องประดับจากไข่มุกมากมายหลากหลายแบบ ออกมาให้สาวๆ ได้สวมใส่กัน โดยทั้ง 3 คอลเลกชั่นของ Matara ที่ออกมานับเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของแบรนด์ได้ไม่น้อย โดยแต่ละคอลเลกชั่นนั้นต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

เริ่มกันที่ Matara Studio คอลเลกชั่นแรกที่ Matara ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์ การเป็นแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกแท้ โดย จินต์จงจินต์ เน้นว่า ต้องเป็นไข่มุกแท้เท่านั้นคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยคลาสสิกไร้กาลเวลา ตัวเรือนใช้ Silver เป็นหลัก เพื่อให้ใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวันและราคาจับต้องได้อยู่ระหว่าง 3,000 ถึง 30,000 บาท

ส่วน Matara Fine Jewelry เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่สวยสะดุดตา ดึงดูดให้สาวๆ หลายคนต้องซื้อเก็บไว้ในครอบครอง โดยได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ S.MANEEPHAND ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร โดยจะใช้เพชรแท้ ส่วนไข่มุกจะใช้สายพันธุ์อะโกย่า (Akoya Pearls) จากญี่ปุ่น เป็นไข่มุกสีขาวทรงกลมที่เปล่งประกายและแวววาวมากที่สุดในบรรดาไข่มุกเลี้ยงทั้งหมด โดยคอลเลกชั่นนี้ก็จะแฝงไปด้วยความเปรี้ยวและเท่ไปในตัว

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

สำหรับ Matara High Jewelry คอลเลกชั่นที่เปรียบเสมือนงานอาร์ต ด้วยดีไซน์ ที่สวยคลาสสิก อีกหนึ่งระดับของเครื่องประดับที่ต้องใช้ความประณีตในทุกชิ้นส่วน ด้วยงานช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยในประเทศไทยมีช่างเพียง 3 คนเท่านั้น ที่สามารถทำได้ จึงได้ชื่อว่าเป็น High Jewelry

พิเศษไปกว่านั้นในคอลเลกชั่นนี้จะใช้เปลือกหอยมุกธรรมชาติ 4 สี หรือที่เรียกว่า Mother of pearl ได้แก่ สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน และสีดำ นำมาเจียระไนรวมกันอย่างพิถีพิถัน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบงานคราฟต์ งานลายเส้น คอลเลกชั่นนี้ถือว่าเป็นชิ้นงานที่ควรค่าแก่การมีและสะสม อีกทั้งแต่ละสีของ Mother of pearl ก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัว 3 เซเลบริตี้สาว 3 สไตล์ ที่แตกต่างอย่างโดดเด่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของ Matara แก้มสามสรา เอี่ยมเอกดุลย์  ตัวแทนของ Matara Studio เซเลบริตี้สาว พ่วงด้วยตำแหน่งผู้บริหารยุคใหม่ มาพร้อมกับเสน่ห์ และความสวยคลาสสิก ได้เผยความรู้สึกในฐานะที่เป็นตัวแทนของ Matara Studio ว่า

รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ เป็นลูกค้าของ Matara มาหลายปีแล้ว ชอบในความที่จิวเวลรี่ สวยไร้กาลเวลา จะใส่กี่ปีๆ ก็ยังสวย ทำให้เรามั่นใจในทุกๆ วัน ก่อนที่จะออกไปทำงาน ไม่ว่าจะไปไหนก็คอมพลีตลุคของเรา ตัว Matara Studio เองก็ถือว่าราคาน่ารักมาก น้องๆ มหาลัย ถ้าจะเริ่มเก็บเป็นเหมือนการลงทุนที่คุ้มค่า

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

สำหรับตัวแทนของสาวมาดเท่ผู้บริหารคนเก่งมาพร้อมความสวยที่โดดเด่น แพมสิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของ Matara Fine Jewelry ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

รู้สึกดีใจที่ได้ represent Matara Fine Jewelry ส่วนตัวชอบหลายชิ้นเลยในคอลเลกชั่นนี้ เพราะมีความเป็นมินิมอล ดีเทลไม่ได้เยอะเกินไป แต่ว่าเป็นดีไซน์ที่ดูแล้วมีความโมเดิร์นต่างไปจากเครื่องประดับไข่มุกที่เรารู้สึกว่ามันมีความเป็นผู้ใหญ่ รู้สึกว่าใส่ได้ง่ายในทุกๆ วัน

ข่าว, Matara, มธรา, เครื่องประดับ, ไข่มุก, ซูมซอกแซก

ด้านต้นแบบแห่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่สวมบทนักธุรกิจควบคู่กับการเป็น Working Mom ดวงวรรณพร โปษยานนท์ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำ Matara High Jewelry ผู้เคยทำงานร่วมกับลักซ์ชัวรี่แบรนด์มามากมาย โดยชื่นชมถึงความประณีตในการออกแบบไว้ว่า

ดวงเป็นคนที่ชอบงานออกแบบและดีไซน์มาก โดยเฉพาะงานหัตถศิลป์ รู้สึกว่า Matara ทำออกมาได้ดี เป็นผลงานคุณภาพชั้นสูงประหนึ่งกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมีความเนี้ยบ เรียกได้ว่าเป็นผลงาน Super High Jewelry”

ปัจจุบันแบรนด์ Matara มีหน้าร้าน ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และบริเวณทางเข้า Authors’ Lounge ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยสามารถติดตามข่าวสาร หรือสั่งซื้อ สินค้าออนไลน์ได้ที่ www.matarastudio.com, Instagram: @matarastudio, Facebook: Matara Studio และ Line Official Account: @matarastudio