‘สิงโต นำโชค’ ส่ง TingRingTing เพลงเปิดตัวอัลบั้มใหม่

ปล่อยมาปุ๊บก็เหมือนจะติดหูปั๊บ เมื่อ “สิงโต นำโชค” ส่งเพลงใหม่ TingRingTing เพลง เปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่มีท่อนจำง่ายๆ ที่ฟังแล้วเหมือนจะร้องตามได้ไม่ยาก

ซึ่งเป็นการทำงานที่ใหม่มากในทุกอย่างเพื่อเสิร์ฟความแปลกใหม่ แบบที่ใครก็เดาไม่ถูกเลยว่า สิงโต มาแบบนี้ได้ด้วยหรอ

สิงโต นำโชค, เพลงไทย, เพลงใหม่, TingRingTing เพลงเปิดตัวอัลบั้มใหม่, ดนตรีใหม่, อีสาน, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

สิงโต นำโชค เล่าว่า “อยากลองทำอะไรใหม่ๆ สนุกๆ ที่ยังไม่เคยทำ ได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ รวมไปถึงแนวดนตรีใหม่ๆ ที่กำลังสนใจในช่วงนี้ แต่เนื้อเพลงยังคงความเป็นไทยๆ อีสานๆ สไตล์สิงโต นำโชคครับ

สิงโต นำโชค, เพลงไทย, เพลงใหม่, TingRingTing เพลงเปิดตัวอัลบั้มใหม่, ดนตรีใหม่, อีสาน, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

เพลง TingRingTing ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ SPATCHIES และร่วมเขียนเนื้อเพลงกับ OZEEOOS ซึ่งทั้งคู่เป็นคนดนตรีรุ่นใหม่ที่เก่งมาก ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อีกรสชาติที่ยังไม่เคยได้ยินในเพลงของสิงโต นำโชค เรายังไม่เคยมีเพลงจังหวะแอฟโฟรบีท ก็ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ครับ

สิงโต นำโชค, เพลงไทย, เพลงใหม่, TingRingTing เพลงเปิดตัวอัลบั้มใหม่, ดนตรีใหม่, อีสาน, ข่าว, บันเทิง, ซูมซอกแซก

ในส่วนของ MV ได้ร่วมงานครั้งแรกกับ “พี่เอ้าท์ สถาปัตย์ นันตา” ผมชื่นชอบผลงานเค้า พอส่งเพลงให้ฟัง พี่เค้าก็ชอบมาก และเสนอมาว่าอยากทำแบบไวบ์แอฟโฟรบีท ซึ่งสิงโตยังไม่เคยมีแบบนี้ เค้าก็เนรมิตเหมือนอยู่ในชุมชนของสิงโต มีสาวๆเต้นสนุกๆ เกี้ยวกันไปมา เปลี่ยนไปหลายๆ ฉาก

ซึ่งสไตลิสต์เตรียมเสื้อผ้าไว้ประมาณพันกว่าชุดแต่ผู้กำกับกลัวจะเกินคิวเลยหยุดที่ 6 ชุด น่าจะเป็น MV ที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะที่สุดแล้วตั้งแต่เคยทำมา ก็ขอฝาก TingRingTing ซิงเกิลใหม่ของอ้ายสิงโต นำโชค ด้วยครับ“